Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Vitalik Buterin cho biết cần phải làm nhiều hơn nữa để cải thiện trải nghiệm người dùng của Ethereum

Vitalik Buterin cho biết đội ngũ phát triển của Ethereum còn rất nhiều việc phải làm để cải thiện trải nghiệm người dùng của Ethereum.

Trong 1 bài đăng mới nhất trên blog, Vitalik Buterin, người đồng sáng lập Ethereum cho biết trải nghiệm người dùng Ethereum (UX – User Experience) của Ethereum vẫn cần phải cải thiện đáng kể, đặc biệt là về việc đưa vào giao dịch.

Vitalik cũng cho rằng các giao diện người dùng (UI) đơn giản và mạnh mẽ sẽ được người dùng ưa chuộng hơn là những giao diện đẹp và bắt mắt.

Vitalik Buterin cho biết phí giao dịch cao và trải nghiệm người dùng không hoàn hảo làm cho nhiều người dùng Ethereum lựa chọn các giải pháp tập trung thay vì các phương pháp phi tập trung trên chuỗi.

Vitalik cũng phàn nàn về thời gian trễ giữa các giao dịch có thể kéo dài một cách bất thường, điều này gây khó chịu cho người dùng khi họ sẽ nghi ngờ gặp các lỗi khi các giao dịch không được xác nhận nhanh chóng.

“Đôi khi, một giao dịch sẽ được xử lý chỉ trong vài giây, nhưng có những trường hợp ngoại lệ lần khác, sẽ mất vài phút hoặc thậm chí hàng giờ.”

Mặc dù đội ngũ Ethereum đã làm việc để cải thiện những vấn đề này với bản cập nhật EIP-1559, bản cập nhật giúp hầu hết các giao dịch được chấp nhận trong block tiếp theo, nhưng luôn có nguy cơ mọi thứ không hoạt động hoàn hảo.

Quan chức của SEC cho rằng Binance US đang vận hành sàn giao dịch chứng khoán chưa đăng ký

Chính vì vậy, Vitalik cho biết đội ngũ vẫn còn rất nhiều điều cần cải thiện để đạt được sự chấp nhận toàn cầu cho Ethereum mà những người đam mê tiền điện tử mơ ước.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

1 Người dùng Bitcoin chi 2,4 triệu USD phí cho khối halving

1 Người dùng bitcoin đã chi 37,7 Bitcoin trị giá hơn 2,3 triệu USD – để giành lấy những phần khai thác đầu tiên...

Arthur Hayes: “BTC tăng sẽ không dừng lại ở mức 100 nghìn đô la! Đây là lý do!”

Arthur Hayes cho biết ông tin Bitcoin sẽ tiếp tục tăng và sẽ không dừng lại ở mức 100.000 USD.Những tuyên bố mới được...

Người đồng sáng lập Chainlink kỳ vọng nhiều hơn ở ETF – Token2049

 Tại sự kiện Token2049 ở Dubai, Sergey Nazarov - người sáng lập Chainlink đã chia sẻ cách  quỹ giao dịch trao đổi tiền điện...

Bài viết liên quan