Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Visa ra mắt Dịch vụ tư vấn tiền điện tử cho các ngân hàng khi nhu cầu về crypto tăng lên

- Advertisement -

“Mọi ngân hàng nên có một chiến lược tiền điện tử,” Visa lập luận.

Công ty thanh toán khổng lồ Visa đã ra mắt dịch vụ tư vấn tiền điện tử toàn cầu để giúp các tổ chức tài chính phát triển hoạt động kinh doanh tiền điện tử, công ty cho biết trong một tuyên bố.

- Advertisement -

“Đối với Visa đây là một hành động quan trọng để trở thành cầu nối giữa các ngân hàng và hệ sinh thái tiền điện tử. Mỗi ngân hàng nên có một chiến lược tiền điện tử.” Cuy Sheffield, người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của Visa cho biết.

Nhóm cố vấn tiền điện tử của Visa sẽ làm việc cùng với nhóm tư vấn và phân tích của các công ty để tư vấn cho các ngân hàng về chiến lược tiền điện tử, cũng như giúp các ngân hàng xây dựng đội ngũ tiền điện tử chuyên nghiệp.

Sheffield cho biết, trong chín tháng qua các ngân hàng bắt đầu nhận ra nhiều khách hàng của họ muốn truy cập vào tiền điện tử.

Trong một nghiên cứu gần đây do Visa thực hiện, 18% người tham gia tiết lộ rằng họ có xu hướng sẽ chuyển sang các ngân hàng cung cấp sản phẩm liên quan đến tiền điện tử.

Ở các thị trường mới nổi, con số đó tăng lên 24%. Và đối với những khách hàng đã sở hữu tiền điện tử, nghiên cứu của Visa cho thấy gần 40% bày tỏ sẵn sàng chuyển ngân hàng của họ sang ngân hàng có các sản phẩm tiền điện tử.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Bố già DeFi’: AI trên Blockchain chỉ là trò bơm thổi

Người đặt nền móng cho DeFi, Andre Cronje, bất ngờ tuyên bố rằng AI và Blockchain không thể kết hợp với nhau.Trong một tweet...

BNB Greenfield của BNB Chain có gì hay?

BNB Greenfield, blockchain mới của BNB Chain, đã được giới thiệu white paper vào sáng 2/2 trên GitHub.BNB Greenfield là một hệ thống lưu...

Sở giao dịch chứng khoán Tel Aviv thiết lập nền tảng cho tài sản kỹ thuật số

Thị trường chứng khoán đang "mạo hiểm vào tiền điện tử" và sẽ khám phá các công nghệ làm nền tảng cho thị trường...

Bài viết liên quan

- Advertisement -