Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Vị thế trong thị trường của Shiba Inu (SHIB)

Nếu bạn có 1.000 USD, bạn sẽ mua Shiba Inu hay Dogecoin?

Những người ủng hộ Shiba Inu (SHIB) đã háo hức dự đoán thời điểm tiền điện tử có thể vượt qua Dogecoin (DOGE) về mặt vốn hoá thị trường, với SHIB thường được quảng cáo là “Dogecoin killer”.

Những biến động gần đây về cả giá tài sản và vốn hóa thị trường đã khơi dậy sự suy đoán của các nhà đầu tư về khả năng Shiba Inu vượt qua mức vốn hóa thị trường của Dogecoin.

Trong tuần qua, Dogecoin đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng cận biên, tăng dưới 0,5%. Ngược lại, Shiba Inu lại có mức tăng trưởng khiêm tốn 3% trong cùng thời kỳ. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch của cả hai loại tiền điện tử đều không thuận lợi, Shiba Inu chứng kiến ​​mức giảm 33% trong những ngày gần đây.

Màn trình diễn trước đây của Shiba Inu

Trong thị trường tăng giá năm 2021, SHIB đã đạt được một cột mốc quan trọng khi vượt qua Dogecoin để trở thành đồng meme lớn nhất trên thị trường. Vào tháng 10 năm 2021, SHIB đạt mức vốn hóa thị trường ấn tượng là 37,8 tỷ USD, làm lu mờ mức vốn hóa thị trường 32 tỷ USD của Dogecoin vào thời điểm đó. 

Tuy nhiên, phong độ của Shiba Inu đã sa sút sau mức đỉnh là 0,00008845 USD. Năm đó vốn hoá thị trường của SHIB liên tục giảm trong bối cảnh thị trường điều chỉnh và các sự cố bất ngờ như sự kiện phá sản của FTX và vụ bê bối Terra.

Sự phục hồi gần đây và vị thế thị trường

Trong những tháng đầu năm 2024, SHIB đã trải qua sự hồi sinh dần dần về vốn hóa thị trường của mình. Tăng từ 7,16 tỷ USD vào cuối tháng 2, định giá vốn hoá của SHIB đã tăng lên 26,26 tỷ USD vào ngày 5 tháng 3. Điều này đẩy SHIB vượt qua các tiền điện tử như Polkadot (DOT) và Polygon (MATIC), đảm bảo SHIB có vị trí thứ 12 về vốn hóa thị trường.

Mặc dù có mức tăng trưởng ấn tượng nhưng Shiba Inu vẫn chưa sánh được với mức vốn hóa thị trường của Dogecoin. SHIB hiện ở mức 19,9 tỷ USD so với 24,83 tỷ USD của Dogecoin. Điều này đã làm dấy lên sự suy đoán của các nhà đầu tư về tiềm năng của SHIB trong việc tiếp cận và có khả năng vượt quá vốn hoá thị trường của Dogecoin.

Khi đánh giá tiềm năng về giá của Shiba Inu, WatcherGuru đã kiểm tra quỹ đạo của SHIB xem nó có ngang bằng với vốn hóa thị trường của Dogecoin hay không. Phân tích của WatcherGuru cho thấy SHIB phải tăng khoảng 25% hoặc 1,25 lần để đạt được cột mốc này.

Với mức giá giao dịch hiện tại là 0,00003364 USD, mức tăng 52% sẽ đẩy giá SHIB lên 0,00004205 USD, điều chỉnh mức vốn hóa thị trường của nó ngang bằng với giá của Dogecoin. Tuy nhiên, bất chấp đà tăng gần đây của SHIB và mức tăng đáng kể 264% trong tháng qua, khả năng tăng 25% nữa vẫn chưa chắc chắn và có vẻ khá mong manh.

Trong khi những người đam mê meme coin duy trì sự lạc quan về tiềm năng của SHIB để cạnh tranh với vốn hóa thị trường của Dogecoin, thì những bất ổn vẫn tồn tại trên thị trường tiền điện tử đầy biến động. Khi SHIB tiếp tục quỹ đạo đi lên, các nhà đầu tư đang theo dõi chặt chẽ hiệu quả hoạt động của nó và dự đoán những biến động giá tiềm ẩn có thể định hình lại vị thế thị trường của Shiba Inu.

Xem thêm: Cardano (ADA) hay Polygon (MATIC) sẽ là lựa chọn tốt hơn?

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhóm lừa đảo đã thực hiện 8 dự án lừa đảo trở lại với dự án mới trên Blast

ZachXBT, một người chuyên phân tích crypto đã đưa ra 1 cảnh báo cộng đồng về dự án 1 dự án mới trên Blast...

SEC phá vỡ các nguyên tắc chính sách trước đây trong cuộc đàn áp Uniswap

SEC đang đối đầu với chính sách của mình bằng cách đưa ra hành động pháp lý chống lại Uniswap, một sàn giao dịch...

Solana giảm xuống dưới 140 USD dù đã khắc phục tắc nghẽn mạng

Các nhà phát triển Solana đã triển khai bản cập nhật trên devnet để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn đang diễn ra.Anza,...

Bài viết liên quan