Chủ Nhật, 14 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

VeChain ra thông báo quan trọng, giá VET tăng vọt

Vào thời điểm viết bài, VeChain đang giao dịch ở mức 0,018 USD và giảm gần 5% trong giao dịch 24 giờ trong ngày. VET cũng giảm gần 94% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,28 USD đạt được vào tháng 4 năm 2021. Đã 30 tháng kể từ khi VET không thể lấy lại vinh quang trước đó và chỉ đang tụt dốc về phía nam trong các chỉ số.

Gần đây, bối cảnh thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt tăng vọt được thúc đẩy bởi đà tăng của Bitcoin, không chỉ mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư BTC mà còn mở đường cho sự tăng trưởng đáng kể của nhiều Altcoin.

Trong số các altcoin này, VeChain (VET) nổi lên như một đồng tiền có hoạt động đáng chú ý, ghi nhận mức tăng ấn tượng trong bối cảnh thị trường đang phục hồi. Giá VET ghi nhận ​​mức tăng 11% chỉ trong 24 giờ qua. Sự tăng trưởng này thậm chí còn rõ rệt hơn trong bảy ngày qua, với mức tăng 30% của VET, vượt xa nhiều loại tiền điện tử khác.

Vào thời điểm viết bài, VET đang giao dịch ở mức 0.048 USD, đánh dấu mức tăng 6.2% so với 24 giờ qua. Ngoài ra, altcoin này đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng kể về khối lượng giao dịch 24 giờ, tăng đáng kinh ngạc lên 532 triệu USD. Bất chấp những mức tăng gần đây này, VET vẫn ở mức thấp hơn đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại là 0.281 USD, cho thấy tiềm năng tăng giá hơn nữa.

Thông báo của VeChain

Giá VeChain tăng đột biến cũng trùng hợp với dự đoán xung quanh thông báo sắp tới từ đội ngũ phát triển VeChain. Các nguồn cộng đồng cho thấy VeChain đang chuẩn bị công bố các kế hoạch nhằm sử dụng công nghệ mới để tăng cường tính bền vững cho mạng lưới.

Với tính bền vững được đặt lên hàng đầu, VeChain đặt mục tiêu tận dụng blockchain để thiết lập các hệ sinh thái được kết nối với nhau nhằm khuyến khích và khen thưởng trực tiếp các hoạt động bền vững.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, VeChain đã phác thảo tầm nhìn của mình, nêu rõ:

“Trong mô hình Web3, các hành động (đọc; dữ liệu) của các cá nhân có thể được chuyển thành giá trị. Cách tiếp cận chiến lược X2Earn đột phá của chúng tôi đối với sự bền vững đang dẫn đến một thế giới gồm các hệ sinh thái bền vững được kết nối với nhau nhằm khuyến khích và khen thưởng sự tham gia”

Định hướng chiến lược này nhấn mạnh tiềm năng của công nghệ blockchain trong việc thúc đẩy sự thay đổi tích cực và khuyến khích các hoạt động bền vững cho mạng lưới.

Xem thêm: Hai trung tâm khai thác tiền điện tử của Nga với hơn 400 giàn máy ngừng hoạt động

3/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC phá vỡ các nguyên tắc chính sách trước đây trong cuộc đàn áp Uniswap

SEC đang đối đầu với chính sách của mình bằng cách đưa ra hành động pháp lý chống lại Uniswap, một sàn giao dịch...

Solana giảm xuống dưới 140 USD dù đã khắc phục tắc nghẽn mạng

Các nhà phát triển Solana đã triển khai bản cập nhật trên devnet để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn đang diễn ra.Anza,...

Ethereum: 4 ‘thủ phạm’ này thúc đẩy đợt bán tháo

Các tổ chức đã bán ETH trị giá 105 triệu USD trong đợt điều chỉnh mới nhất.Bốn con cá voi bao gồm các nhà...

Bài viết liên quan