Thứ Ba, 28 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

VeChain: VET đưa ra thông báo quan trọng về việc ra mắt sản phẩm mới

VeChain đã sẵn sàng cho sự thăng tiến thần tốc, đây là lý do tại sao

VeChain, một trong những token quản lý chuỗi cung ứng hàng đầu gần đây đã có dấu hiệu tăng giá tích cực. Giá của VET đã ghi nhận mức tăng 6% trong bảy ngày qua, giao dịch ở mức 0,4545 USD.

Trong bản cập nhật sản phẩm mới nhất của mình, VeChain đã công bố ra mắt MAAS, một thị trường nhãn trắng không có mã để thu hút người dùng web3 và Blockchain.

Tất cả về sản phẩm mới của VeChain là gì?

Ra mắt với mục đích cách mạng hóa không gian NFT, MAAS hoặc Marketplace As A Service của VeChain nhằm mục đích mang đến cho các chủ sở hữu doanh nghiệp và cá nhân cơ hội khám phá nền tảng NFT nhãn trắng mã thấp/không có mã để giao dịch NFT.

“MaaS được xây dựng để hoàn thành một vai trò quan trọng trong không gian tài sản kỹ thuật số, cung cấp cho các nhà xây dựng doanh nghiệp và cá nhân một nền tảng NFT nhãn trắng cấp thấp/không có mã để bán và chuyển giao tài sản kỹ thuật số một cách dễ dàng.”

Nền tảng NFT nhãn trắng chỉ đơn giản đề cập đến một thị trường đã được xây dựng sẵn và không yêu cầu phát triển phần mềm bổ sung để cấu trúc chức năng của nó. Các nền tảng này dễ sử dụng và có thể được nhúng bởi bất kỳ công ty/cá nhân nào, giúp bạn dễ dàng khám phá và giao dịch NFT.

Sự đột phá của VeChain vào lĩnh vực thị trường NFT báo hiệu ý định thống trị ngành dọc với triển vọng mạng lưới sinh lợi. Thời điểm này đặc biệt thuận lợi cho cuộc gặp gỡ gần đây của VeChain, vì lĩnh vực này đang trải qua quá trình hợp nhất các yếu tố, đặc biệt là sự gia tăng của RWA và mã thông báo. Trong bản cập nhật blog mới nhất của mình, VeChain thừa nhận sự đột phá kịp thời của mình vào lĩnh vực này và coi đây là thời điểm may mắn để khám phá miền này.

“Sự xuất hiện của nền tảng này là kịp thời, dự đoán nhu cầu ngày càng tăng đối với các công cụ mã hóa tài sản trong thế giới thực (RWA). Với sự lặp lại sau này của nền tảng để giới thiệu chức năng NFC và khả năng hỗ trợ ‘phygitals’ (tài sản vật lý trong thế giới thực với các đối tác NFT/kỹ thuật số).

MAAS sẽ giúp nâng cao giá của VeChain như thế nào

Việc thăm dò gần đây của VeChain vào lĩnh vực NFT đang được nhiều nhà phân tích và nhà đầu tư trên X đánh giá là có lợi nhuận. Việc cung cấp NFT mới có thể giúp VeChain thu hút các nhà đầu tư và người dùng mới. Dòng tiền cũng có thể bơm một lượng lớn tiền vào mạng, do đó đẩy giá của nó lên mức mới. 

Sự ra mắt của MAAS đã khiến các nhà phân tích về X đưa ra dự báo giá VET dài hạn. Các nhà phân tích dự đoán giá của mã thông báo sẽ sớm vượt qua 0,052 đô la. Tom Holland của CoinMonks đã chia sẻ một dự báo giá khác và tuyên bố rằng VeChain có thể sớm vượt qua mức 1 đô la. 

“Bây giờ, xét về mặt dự đoán giá VeChain dài hạn, chúng ta có thể thấy VeChain gần bằng một đô la. Hoặc thậm chí vượt qua một đô la,” ông nói.

Tuy nhiên, CoinCodex dự đoán VET sẽ có tâm lý giảm giá vào cuối tháng này.

“Dự đoán giá VeChain cho tuần tới là từ 0,043362 USD – 0,0,041750 USD ở mức cao cấp. VET sẽ giảm -3,72% và đạt 0,041750 USD vào ngày 22 tháng 4 năm 2024, nếu nó đạt được mục tiêu giá cao hơn.”

Vào năm 2024, nền tảng này dự đoán mức tăng trưởng đáng kinh ngạc là 200% đối với VET.

“VeChain được dự đoán sẽ giao dịch trong phạm vi $0,040787 và $0,169785. Nếu đạt được mục tiêu giá cao hơn, VET có thể tăng 274,30% và đạt 0,169785 USD.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu (SHIB) lật đổ Avalanche (AVAX) khi thị trường đang dần thiết lập lại

Thị trường tiền điện tử luôn xảy ra những biến động và cạnh tranh gay gắt, hôm nay SHIB đã vượt qua AVAX để...

Shima Capital đặt cược vào WOJAK, TRUMP và ba đồng meme khác

Quỹ đầu tư mạo hiểm Shima Capital đã tích luỹ số lượng lớn 5 memecoin khác nhau vào thứ Hai bao gồm MAGA, TRUMP,...

Cộng đồng Solana bỏ phiếu để cung cấp cho người xác nhận 100% khoản phí ưu tiên

27/5, cộng đồng Solana đã bỏ phiếu với tỷ lệ 77% ủng hộ việc cung cấp cho người xác thực mạng 100% phí ưu...

Bài viết liên quan