Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Valkyrie Funds, Ark Invest nói rằng tiền điện tử đã chạm đáy

Đây là 5 công ty nắm giữ nhiều Bitcoin nhất thế giới

Frank Downing, giám đốc nghiên cứu tại Ark Invest và Steven McClurg, đồng sáng lập công ty quản lý tài sản Valkyrie, đã tham gia “First Mover” để thảo luận về tình trạng của tiền điện tử.

Hôm thứ Sáu, Bộ Lao động báo cáo mức tăng trưởng việc làm của Hoa Kỳ đã tăng 263.000 trong tháng Chín, tốt hơn dự kiến ​​nhưng vẫn thấp hơn mức 315.000 việc làm của tháng Tám.

Việc giảm số lượng việc làm mới báo hiệu sự thay đổi trong suy nghĩ của Cục Dự trữ Liên bang và điều đó sẽ ảnh hưởng đến tiền điện tử.

Các nhà quản lý tài sản, từ Ark Invest và Valkyrie cho rằng tiền điện tử đang chạm đáy.

Frank Downing, giám đốc nghiên cứu của Ark Invest, cho biết trên “ First Mover ”: “Cho dù Cục Dự trữ Liên bang có bỏ qua và phạm sai lầm về chính sách hay không, thì về cơ bản chúng ta đang trong một cuộc suy thoái.”

Steven McClurg, đồng sáng lập của công ty quản lý tài sản Valkyrie, đồng ý và nói thêm rằng “chúng ta chắc chắn đang ở trong một cuộc suy thoái”.

Theo Downing, bitcoin (BTC) đang có dấu hiệu “phát triển mang tính xây dựng”, đề cập đến sự gia tăng của “nguồn cung được nắm giữ bởi những người nắm giữ lâu dài”.

“Cơ sở chi phí của những người nắm giữ dài hạn đã thực sự ở trên cơ sở chi phí của những người nắm giữ ngắn hạn, điều này trong lịch sử đã là một tín hiệu tạo đáy mạnh mẽ,” Downing nói.

McClurg nói: “Các thị trường rõ ràng đang trong một quỹ đạo đi xuống vào lúc này. Nhưng tiền điện tử có lẽ gần với mức đáy hơn so với S&P [500] hoặc Nasdaq.”

Trong ngắn hạn, McClurg cho biết, “giá sẽ tiếp tục giảm trên tất cả các tài sản rủi ro cho đến khi có sự xoay chuyển từ Cục Dự trữ Liên bang”.

Ủy ban Thị trường Mở Liên bang của Cục Dự trữ Liên bang có khả năng tăng lãi suất thêm 75 điểm cơ bản vào cuộc họp tiếp theo vào tháng 11, tiếp theo là mức tăng 50 điểm vào tháng 12 và sau đó tăng lên 25 điểm cơ bản hai lần sau đó trong năm tới, McClurg dự đoán


Xem thêm:

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích tiết lộ lý do SHIB tăng trong khi Bitcoin giảm và điều kiện cần để BTC tăng

Trong khi SHIB thu hút sự chú ý với mức tăng trưởng mạnh của nó, thì chuyển động cần thiết để Bitcoin tăng giá...

Glassnode báo tin tốt dành cho Bitcoin, liệu mức ATH mới đang đến gần

Các nhà phân tích của Glassnode đưa ra dự báo tích cực dành cho Bitcoin dựa trên áp lực bán và nhu cầu mua...

BlackRock hiện sở hữu quỹ ETF Bitcoin spot lớn nhất ở Mỹ

BlackRock đã làm nên lịch sử khi Spot Bitcoin ETF của họ hiện là quỹ BTC lớn nhất ở Mỹ. Thật vậy, công ty...

Bài viết liên quan