Chủ Nhật, 26 Tháng Ba 2023

Ủy ban Điều tiết Chứng khoán cho biết Web3 sẽ là tương lai của Internet Trung Quốc

- Advertisement -

Giám đốc Cục Giám sát Khoa học và Công nghệ của Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc Yao Qian đã kêu gọi tập trung đặc biệt vào Web3, coi đây là tương lai của Internet.

Yao đã viết một bài báo có tiêu đề  “Web 3.0: Thế hệ Internet mới đang đến gần”,  nói về tầm quan trọng của công nghệ đang phát triển này và cách thế giới đang ở giai đoạn chuyển đổi từ Web2 sang Web3.

- Advertisement -

Yao dự đoán rằng Web3 sẽ xây dựng lại hình thức tổ chức, mô hình kinh doanh của nền kinh tế Internet và dự kiến ​​sẽ cải thiện đáng kể hệ sinh thái Internet hiện có.

Cơ quan quản lý Trung Quốc tin rằng Web3 sẽ giải quyết các vấn đề về độc quyền, thiếu bảo vệ quyền riêng tư và các thuật toán độc hại trong Web2 một cách hiệu quả, đồng thời làm cho Internet trở nên cởi mở, toàn diện và an toàn hơn.

Trung Quốc vẫn duy trì lệnh cấm đối với các loại tiền kỹ thuật số nhưng quốc gia này khá lạc quan về công nghệ nền tảng của blockchain và giờ đây, cơ sở hạ tầng Web3 dường như là công nghệ lớn quan trọng theo được quốc gia này tập trung.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

‘Bố già DeFi’: AI trên Blockchain chỉ là trò bơm thổi

Người đặt nền móng cho DeFi, Andre Cronje, bất ngờ tuyên bố rằng AI và Blockchain không thể kết hợp với nhau.Trong một tweet...

BNB Greenfield của BNB Chain có gì hay?

BNB Greenfield, blockchain mới của BNB Chain, đã được giới thiệu white paper vào sáng 2/2 trên GitHub.BNB Greenfield là một hệ thống lưu...

Sở giao dịch chứng khoán Tel Aviv thiết lập nền tảng cho tài sản kỹ thuật số

Thị trường chứng khoán đang "mạo hiểm vào tiền điện tử" và sẽ khám phá các công nghệ làm nền tảng cho thị trường...

Bài viết liên quan

- Advertisement -