Thứ Ba, 6 Tháng Sáu 2023

“Mạng xã hội Instagram sẽ sớm tích hợp NFT”

- Advertisement -

Giám đốc điều hành Meta, Mark Zuckerberg cho biết công ty đang nỗ lực làm việc để tích hợp định dạng NFT vào nền tảng mạng xã hội Instagram trong thời gian tới.

Tại hội nghị South by Southwest ở Austin, Texas, giám đốc điều hành Meta, Mark Zuckerberg đã đề cập đến sự kiện tích hợp NFT vào nền tảng xã hội Instagram trong vài tháng tới, tuy nhiên nhà sáng lập Facebook không cung cấp thêm bất cứ thông tin gì.

- Advertisement -

Bên cạnh đó, Casey Newton – người sáng tạo nội dung trên Platformer – đã đăng trên twitter rằng tại hội nghị, Zuckerberg hy vọng trong vài tháng tới, người dùng Instagram có thể tạo NFT riêng cho bản thân.

Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái, Facebook đã được đổi tên thành Meta để tập trung vào các dự án liên quan đến Metaverse. Báo cáo quý 4 năm 2021 của công ty Reality Labs cho biết gã khổng lồ mạng xã hội đang nghiên cứu và phát triển thực tế ảo (VR) cùng thực tế tăng cường (AR). Tuy nhiên, vì Meta vẫn chưa công khai bất cứ dự án nào liên quan tới Metaverse nên chưa thể thống kê được lợi nhuận về ngành này.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Meta làm việc với dự án liên quan đến tiền điện tử. Vào năm 2019, công ty đã có kế hoạch tạo ra “Libra” (sau đó được đổi tên thành “Diem”), một stablecoin có tỉ giá ngang USD.

Tuy nhiên dự án đã thất bại do một số quy định và sự phản đối của cộng đồng. Dự án “Libra” đã được Silvergate Capital mua lại, ngoài ra một số cựu nhân viên của Meta hiện đang tìm cách hồi sinh stablecoin này thông qua mạng lưới riêng của họ.


Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Coinbase bị SEC kiện vì vi phạm các quy tắc chứng khoán của Hoa Kỳ

Uỷ ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã kiện sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase một ngày sau khi kiện...

SEC tuyên bố Solana, Polygon, Cardano là chứng khoán trong vụ kiện chống lại Binance

Trong vụ kiện mới nhất chống lại Binance, SEC tuyên bố rằng những altcoin như SOL MATIC, ADA, SAND, MANA và AXS cũng là...

Cổ phiếu Coinbase giảm 10% sau vụ kiện của SEC chống lại Binance

Cổ phiếu của Coinbase đã giảm 10,3% sau thông tin Ủy ban Giao dịch và chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đang kiện Binance về...

Bài viết liên quan

- Advertisement -