Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Upbit đình chỉ các giao dịch crypto vượt quá 1 triệu won

Upbit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu ở Hàn Quốc, sẽ tạm dừng việc gửi và rút tài sản kỹ thuật số trên 1 triệu won (khoảng 721 USD).

Quyết định này là do đối tác dịch vụ tài sản ảo (VASP) Ten&Ten đã ngừng hỗ trợ và Upbit đình chỉ việc sử dụng dịch vụ của họ. Các dịch vụ trao đổi Ten&Ten sẽ ngừng hoạt động vào ngày 15 tháng 4, và người dùng cần rút tài sản trước ngày 22 tháng 4. Các sàn giao dịch khác vẫn cho phép gửi và rút tiền trên 1 triệu won.

Trong một báo cáo phát hành vào ngày 10 tháng 4, Liên minh Châu Âu đã xếp Upbit đứng thứ hai về thị phần sau Binance, với khối lượng giao dịch khoảng 528,57 tỷ đồng.

Trong quý đầu tiên của năm 2024, đồng won Hàn Quốc đã vượt qua đồng đô la Mỹ  về khối lượng giao dịch tiền điện tử. Theo dữ liệu của Kaiko, các giao dịch bằng đồng won Hàn Quốc trên các sàn giao dịch tập trung đạt tổng trị giá hơn 456 tỷ USD, vượt nhẹ so với khối lượng tích lũy khoảng 455 tỷ USD của đồng đô la Mỹ.

Các cơ quan tài chính ở Hàn Quốc định ban hành hướng dẫn mới vào cuối tháng 4 hoặc đầu tháng 5 để áp đặt các quy định chặt chẽ hơn đối với việc niêm yết token trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Đồng thời, họ cũng sẽ cấm niêm yết các tài sản kỹ thuật số có sự cố hack trừ khi nguyên nhân gốc rễ được xác định kỹ lưỡng.

Khối lượng giao dịch tại Upbit đã giảm xuống còn 3,8 tỷ USD vào đầu tháng 4 sau khi đạt mức cao vào đầu tháng 3, khi ghi nhận mức khối lượng giao dịch hàng ngày gần 15 tỷ USD vào ngày 5 tháng 3, là mức cao nhất trong năm 2024 cho đến nay.

Đọc thêm: Sau Upbit, một sàn giao dịch tiền điện tử khác đã nhận được giấy phép từ Singapore

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan