Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ nào ủng hộ tiền điện tử và ứng cử viên nào phản đối?

Phóng viên Eleanor Terrett của FOX giải thích rằng các ứng cử viên tổng thống Mỹ đưa ra những quan điểm trái ngược nhau về lĩnh vực tiền điện tử.

Theo phóng viên Eleanor Terrett của FOX, các ứng cử viên tiềm năng cho cuộc đua tổng thống Mỹ tiếp theo đã đưa ra những quan điểm trái ngược nhau về lĩnh vực tiền điện tử.

Các ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ có quan điểm khác nhau về tiền điện tử

Theo Terrett, Joe Biden và Donald Trump đã đưa ra những cách tiếp cận khác nhau đối với quy định và việc áp dụng tiền kỹ thuật số, tạo tiền đề cho các cuộc tranh luận chính sách tiềm năng trong chu kỳ bầu cử sắp tới.

Tổng thống đương nhiệm Biden được cho là đã báo hiệu ý định hỗ trợ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) trong nỗ lực áp đặt các biện pháp quản lý trong không gian tiền điện tử.

Đáp lại, cựu Tổng thống Trump đã thay đổi lập trường phản đối trước đây của ông đối với tiền điện tử.

Terrett lưu ý rằng Trump đã bày tỏ mong muốn từ bỏ thái độ thù địch trước đây của mình đối với tài sản kỹ thuật số, thay vào đó báo hiệu sự cởi mở trong việc đón nhận tiền điện tử.

Đặc biệt, Trump đã tuyên bố sẽ làm cho việc chấp nhận quyên góp bằng tiền điện tử trong chiến dịch tranh cử trở nên dễ dàng hơn, báo hiệu một bước ngoặt tiềm năng trong cách tiếp cận của ông đối với loại tài sản mới nổi.

Mặt khác, Trump đã sử dụng những tuyên bố sau: “Biden không biết tiền điện tử là gì. Nếu bạn thích tiền điện tử, tốt nhất bạn nên bỏ phiếu cho Trump.”

Khi các cuộc thảo luận xung quanh tiền điện tử tiếp tục phát triển, các quan điểm được các nhà lãnh đạo chính trị và các nhà hoạch định chính sách áp dụng chắc chắn sẽ định hình các khuôn khổ pháp lý và động lực thị trường.

Với cuộc đua tổng thống sắp diễn ra, các quan điểm khác nhau được Biden và Trump bày tỏ chỉ ra một cuộc tranh luận rộng rãi hơn về vai trò của tiền điện tử trong tương lai tài chính và quản trị ở Hoa Kỳ.

Mua NFT “Mugshot” sẽ có thể được ăn tối với Donald Trump?

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

DOGE hay SHIB? Đây là sự lựa chọn của ChatGPT-4o cho mùa hè 2024

Khi chúng ta chuẩn bị bước vào mùa hè năm 2024, các nhà phân tích dự đoán rằng mùa hè năm nay sẽ khá...

Fantom muốn “thay tên đổi họ” sang Sonic Network, liệu có nhận về sự tích cực?

Fantom (FTM), blockchain layer-1 nổi tiếng, đang thu hút sự chú ý trước thềm nâng cấp quan trọng mang tên Sonic.Ngày 17/05, Fantom Foundation...

Có khả năng zkSync sẽ airdrop vào cuối tháng 6?

Theo 1 thông báo trên nền tảng X vào 17/5, zkSync cho biết chuẩn bị tiến hành nâng cấp v24 dự kiến cuối tháng...

Bài viết liên quan