Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Twitter sắp ra mắt tính năng Twitter Coins

- Advertisement -

Jane Manchun Wong, 1 nhà nghiên cứu bảo mật và blogger đã phát hiện ra 1 bằng chứng cho thấy Twitter sắp tung ra tính năng mới mang tên Coin.

Trong bài đăng trên Twitter của mình, Jane Manchun Wong đã chia sẻ 1 tính năng mới được cho là sắp ra mắt của Twitter đó là tính năng Coin.

- Advertisement -

Theo tiết lộ, tính năng Coin trên Twitter sẽ cho phép người dùng thưởng cho những người dùng khác khi đăng các tweet riêng bằng Twitter Coin.

Để nhận được Twitter Coins, người dùng phải thực hiện giao dịch mua bằng tiền pháp định, với số tiền tối thiểu là 50 đô hoặc nhận phần thưởng bằng Coin từ người dùng khác.

Jane Manchun Wong nói rằng, các nhà phát triển Twitter đang phát triển giao diện mua hàng và thanh menu cho tính năng mới này và sẽ sử dụng Stripe để thanh toán bằng tiền pháp định (Fiat).

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về tính năng Coin của Twitter sẽ được phát triển trên blockchain, tuy nhiên có thể tiền điện tử sẽ được thêm vào làm phương thức thanh toán thông qua Stripe.

Xem thêm: Elon Musk chia sẻ kế hoạch sắp tới cho Twitter

Tính năng Coin để xếp hạng tweet của người dùng của Twitter được cho là tương tự như Reddit Gold của Reddit, Reddit Gold là tính năng mà người dùng Reddit sẽ trả tiền pháp định để mua “vàng” để đánh dấu các chủ đề hoặc bài đăng mà họ thấy có ích.

Twitter được cho đã phát triển tính năng này được một thời gian và đối mặt nhiều khó khăn dẫn đến nhiều sự thay đổi trong năm qua. Những tiết lộ mới nhất của Jane Manchun Wong cho thấy Twitter sẽ sớm ra mắt tính năng này trong thời gian sắp tới.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CFTC kiện Binance, CZ vì cố ý trốn tránh luật pháp Hoa Kỳ

CFTC cáo buộc Binance đã cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử chưa đăng ký và hướng dẫn khách hàng Hoa...

MicroStrategy mua thêm 150 triệu USD Bitcoin

MicroStrategy thanh toán khoản vay từ Ngân hàng Silvergate và mua thêm bitcoin.Trong một tweet mới đây, người đứng đầu công ty phần mềm...

Peter Schiff cảnh báo cuộc khủng hoảng hiện tại sẽ nghiêm trọng hơn 2008 nhiều

Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng lan rộng đã khiến một số ngân hàng lớn sụp đổ và gặp nhiều rủi ro hơn, Giám đốc điều...

Bài viết liên quan

- Advertisement -