Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

TVL EigenLayer đạt mức 10 tỷ USD

Tổng giá trị tài sản gửi vào EigenLayer đã tăng khoảng 10 lần từ 1,1 tỷ USD tính đến thời điểm hiện tại, đạt 10 tỷ USD vào thời điểm viết bài—khoảng 2,93 triệu Ethereum.

EigenLayer cung cấp một giao thức để người dùng gửi và “đặt cọc lại” Ethereum từ nhiều token đặt cọc thanh khoản khác nhau, nhằm mục đích phân bổ số tiền đó để bảo mật mạng của bên thứ ba.

Một phần lý do cho sự gia tăng này là do việc gửi ETH liên tục vào Eigen (chủ yếu thông qua các giao thức đặt lại chất lỏng) cùng với sự tăng giá của token này. Giai đoạn 1 của giao thức ra mắt trên mạng chính Ethereum vào tháng 6 năm 2023. Trong vòng 8 tháng tiếp theo, TVL của giao thức đã tăng lên hơn 6 tỷ USD vào tháng 2.

Hiện tại, chỉ có tính năng khôi phục gốc bằng EigenPod mới được mở.

Chiến lược giao thức này tận dụng tính bảo mật kinh tế của ETH bằng cách chấp nhận ETH gốc, được xác thực lại trực tiếp bởi trình xác thực Ethereum, và sử dụng ETH đặt cược thanh khoản hoặc các giao thức đặt cược thanh khoản. Cơ chế này, gọi là “đặt lại”, có thể được sử dụng để bảo mật các giao thức khác, mặc dù tính năng này hiện vẫn chưa hoạt động.

EigenLabs đã kết thúc vòng tài trợ Series A trị giá 50 triệu đô la vào tháng 3 năm 2023 do Blockchain Capital dẫn đầu. Tháng trước, Andreessen Horowitz đã dẫn đầu vòng Series B, đầu tư 100 triệu USD vào EigenLayer.
5/5 - (1 bình chọn)
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance có thể quay trở lại Ấn Độ bằng cách trả tiền phạt 2 triệu đô la

Binance và chín sàn giao dịch khác đã được chính phủ Ấn Độ gửi thông báo chính thức vài tháng trước.Binance, đã bị xóa...

Bloomberg cho biết nhà đầu tư Trung Quốc gặp khó khăn khi mua ETF ở HongKong

Theo nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg ETF, các nhà đầu tư ở Trung Quốc đại lục có thể gặp khó khăn khi...

Người sáng lập Telegram tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình

Người sáng lập Telegram Pavel Durov đã đưa ra tuyên bố về thị trường tiền điện tử.Pavel Durov, người sáng lập ứng dụng nhắn...

Bài viết liên quan