Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Top 5 quỹ ETF: IBIT của BlackRock dẫn đầu với dòng tiền vào 1,23 tỷ USD trong 5 ngày qua

Theo báo cáo gần đây, IBIT của BlackRock đứng đầu trong top 5 quỹ ETF trong 5 ngày qua với số tiền chảy vào khoảng 1.23 tỷ USD.

Trong một bài đăng gần đây trên X (trước đây là Twitter), Bitcoin Magazine công bố số tiền khổng lồ mà các nhà đầu tư đã đổ vào quỹ Bitcoin ETF trong năm ngày giao dịch qua.

Theo dữ liệu được báo cáo, iShares Bitcoin Trust (IBIT) của BlackRock đã thu về 1,23 tỷ USD. Quỹ Bitcoin tiếp tục nhận được sự chú ý nhiều nhất từ ​​các nhà đầu tư để dẫn đầu các quỹ ETF khác về dòng vốn được ghi nhận trong tuần này.

Quỹ Bitcoin ETF của Fidelity đứng thứ hai với hơn 1,06 tỷ USD được ghi nhận trong 5 ngày. BitwiseARK21Shares lần lượt đứng sau với ​​393 triệu USD319 triệu USD chảy vào quỹ của họ. Invesco Galaxy cũng ghi nhận ​​​​khoản vốn 194 triệu USD từ các nhà đầu tư trong giai đoạn này.

Cho đến nay, IBIT của BlackRockQuỹ Bitcoin Fidelity Wise Origin (FBTC) là các quỹ ETF Bitcoin nổi bật nhất kể từ khi được SEC phê duyệt vào tuần trước.

Các báo cáo lưu ý rằng IBIT và FBTC cũng là lựa chọn ưa thích của các nhà đầu tư khi rời khỏi quỹ Bitcoin của Grayscale. 

Trong khi đó, dòng vốn của ETF tăng lên trong bối cảnh giá trị Bitcoin giảm mạnh. Tại thời điểm viết bài, tiền điện tử hàng đầu này đang giao dịch ở mức 41.584 USD. 

Cần lưu ý rằng sau sự kiện phê duyệt ETF thì giá của Bitcoin không phải là thứ mà cộng đồng crypto quan tâm, họ chỉ kỳ vọng sự kiện này sẽ đưa Bitcoin vào hệ thống tài chính chính thức.

Mặc dù giá Bitcoin tăng ngắn ngủi sau sự kiện SEC phê duyệt nhưng đồng tiền điện tử này vẫn nằm trong vùng giảm giá.

Ở nơi khác, Giám đốc điều hành của Grayscale Investments, Michael Sonnenshein, nói với CNBC rằng hầu hết các Bitcoin ETF đã được phê duyệt sẽ không tồn tại.

Ông dự kiến rằng hai đến ba trong số các Bitcoin Spot ETF sẽ đạt được khối lượng tài sản quản lý, nhưng các ETF khác có thể bị rút khỏi thị trường.

Bitcoin ETF của Grayscale hiện là lớn nhất thế giới, với hơn 25 tỷ USD tài sản quản lý. Tuy nhiên, cơ sở quỹ Bitcoin lớn của công ty này dường như đang đối mặt với sự đe dọa khi khách hàng của họ tìm đến các ETF với chi phí rẻ hơn để đầu tư.

Dự đoán đầy tham vọng từ VanEck: “2024 sẽ là năm của Bitcoin”!

3/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

JPMorgan tiết lộ lý do thực sự đã đẩy Bitcoin lên trên 50.000 USD thời gian gần đây

Một nhóm các nhà phân tích từ JPMorgan đã giải thích sự kiện đã giúp giá Bitcoin tăng lên trên 50.000 USD.Theo các nhà...

Mike Novogratz tuyên bố đây là vùng giá tối đa mà BTC có thể giảm về

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm tối đa xuống còn 42.000 USD nếu nó trải...

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Bài viết liên quan