Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

CEO JP Morgan đưa ra cảnh báo nghiêm khắc đối với người mua Bitcoin

 

CEO JP Morgan CEO JP Morgan đưa ra cảnh báo nghiêm khắc đối với người mua Bitcoinđã bày tỏ những lo lắng của mình về tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, ông nói rằng công ty sẽ không ngừng cung cấp các dịch vụ tiền điện tử.

Mới đây, Jamie Dimon – Giám đốc điều hành của JP Morgan – đã gửi cảnh báo đến các nhà đầu tư tiền điện tử. Ông chủ của JP Morgan tin rằng tiền điện tử sẽ sớm biến mất.

Jamie Dimon, người đã thổi bùng “ngọn lửa thù hận” khi trong quá khứ từng tuyên bố rằng lĩnh vực tiền điện tử là một nền tảng lừa đảo mọi người, chúng còn tệ hơn cả củ hoa tulip (ý chỉ đến bong bóng hoa tulip Hà Lan ở thế kỷ 17). Sau đó, ông đã tiến một bước xa hơn khi nói rằng bất kỳ nhân viên nào của công ty mua Bitcoin sẽ bị xa thải, ông gọi đó là sự ngu ngốc và đi ngược lại các quy tắc của công ty.

Nhưng đó là câu chuyện của bốn năm trước đây. Giờ đây, các nhân viên của JP đã sẵn sàng đối với lĩnh vực tiền điện tử. Vào đầu năm, một nhà phân tích của công ty đã đưa ra dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 146 nghìn USD.

Gần đây, ngân hàng đầu tư JP Morgan của Hoa Kỳ cũng đã công bố kế hoạch bắt đầu quản lý quỹ Bitcoin của các khách hàng giàu có của mình.

Động thái này của JP Morgan lặp lại cách tiếp cận của nhiều nền tảng đầu tư, và là một dấu hiệu cho thấy các ngân hàng có ý định tham gia lĩnh vực tiền điện tử. Các ngân hàng này bao gồm Morgan Stanley & Goldman Sachs.

Theo các nhà phân tích trong ngành, ngân hàng JP Morgan được xếp hạng hàng đầu trong việc thực hiện những bước tiến khổng lồ đối với lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. JPMorgan đã và đang thực hiện một số bước tiến lớn nhất, thêm các sàn giao dịch Bitcoin Coinbase Inc. và Gemini Trust Co. làm khách hàng của mình vào năm ngoái.

Tuy nhiên, gần đây Giám đốc điều hành của JP Morgan đã đưa ra cảnh báo nghiêm khắc với những người có ý định mua Bitcoin khi sự biến động lớn, tội phạm tiềm điện tử, scam,… đang mọc lên như “nấm sau mưa” trong thị trường này.

Trong một cuộc họp thường niên của viện ICI vào đầu tuần, Giám đốc điều hành của JP Morgan đã kêu gọi các cơ quan quản lý theo dõi chặt chẽ lĩnh vực tiền điện tử. Ngoài ra, ông nói rằng những người nắm quyền cần thực hiện nhiều biện pháp hơn khi quản lý lĩnh vực tiền điện tử.

Cần có luật pháp, quy định, thuế, khuôn khổ liên quan, AML xung quanh tiền điện tử. Nó hiện trị giá 2 nghìn tỷ đô la. Khi nào họ sẽ nói, “Ôi Chúa ơi, điều này đáng để chúng ta chú ý.”

Anh ấy yêu cầu những người có thẩm quyền hành động trên tiền điện tử trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ, nơi mà thủ phạm tiền điện tử bắt đầu hủy hoại cuộc sống của mọi người.


Có thể bạn quan tâm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cá voi mua vào 23 tỷ USD Bitcoin trong tháng 7, liệu đã là đáy chưa?

Nền tảng phân tích CryptoQuant cho biết cá voi Bitcoin đang tích lũy khi giá BTC tiếp tục thấp hơn mức cao nhất mọi...

Lượng tìm kiếm từ khóa “onchain” trên Google tăng mạnh chưa từng có

Lượng tìm kiếm trên Google cho thuật ngữ "onchain" đang đạt mức cao kỷ lục, tăng 5 lần từ đầu năm 2024 đến mức...

Soái ngôi OP và Arbitrum, Base vươn lên Layer2 phổ biến nhất

Theo đó, Base đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) về số lượng giao dịch và địa chỉ hoạt động, củng cố...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo