Chủ Nhật, 11 Tháng Sáu 2023

CEO JP Morgan đưa ra cảnh báo nghiêm khắc đối với người mua Bitcoin

- Advertisement -

 

CEO JP Morgan CEO JP Morgan đưa ra cảnh báo nghiêm khắc đối với người mua Bitcoinđã bày tỏ những lo lắng của mình về tiền kỹ thuật số. Tuy nhiên, ông nói rằng công ty sẽ không ngừng cung cấp các dịch vụ tiền điện tử.

Mới đây, Jamie Dimon – Giám đốc điều hành của JP Morgan – đã gửi cảnh báo đến các nhà đầu tư tiền điện tử. Ông chủ của JP Morgan tin rằng tiền điện tử sẽ sớm biến mất.

- Advertisement -

Jamie Dimon, người đã thổi bùng “ngọn lửa thù hận” khi trong quá khứ từng tuyên bố rằng lĩnh vực tiền điện tử là một nền tảng lừa đảo mọi người, chúng còn tệ hơn cả củ hoa tulip (ý chỉ đến bong bóng hoa tulip Hà Lan ở thế kỷ 17). Sau đó, ông đã tiến một bước xa hơn khi nói rằng bất kỳ nhân viên nào của công ty mua Bitcoin sẽ bị xa thải, ông gọi đó là sự ngu ngốc và đi ngược lại các quy tắc của công ty.

Nhưng đó là câu chuyện của bốn năm trước đây. Giờ đây, các nhân viên của JP đã sẵn sàng đối với lĩnh vực tiền điện tử. Vào đầu năm, một nhà phân tích của công ty đã đưa ra dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 146 nghìn USD.

Gần đây, ngân hàng đầu tư JP Morgan của Hoa Kỳ cũng đã công bố kế hoạch bắt đầu quản lý quỹ Bitcoin của các khách hàng giàu có của mình.

Động thái này của JP Morgan lặp lại cách tiếp cận của nhiều nền tảng đầu tư, và là một dấu hiệu cho thấy các ngân hàng có ý định tham gia lĩnh vực tiền điện tử. Các ngân hàng này bao gồm Morgan Stanley & Goldman Sachs.

Theo các nhà phân tích trong ngành, ngân hàng JP Morgan được xếp hạng hàng đầu trong việc thực hiện những bước tiến khổng lồ đối với lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. JPMorgan đã và đang thực hiện một số bước tiến lớn nhất, thêm các sàn giao dịch Bitcoin Coinbase Inc. và Gemini Trust Co. làm khách hàng của mình vào năm ngoái.

Tuy nhiên, gần đây Giám đốc điều hành của JP Morgan đã đưa ra cảnh báo nghiêm khắc với những người có ý định mua Bitcoin khi sự biến động lớn, tội phạm tiềm điện tử, scam,… đang mọc lên như “nấm sau mưa” trong thị trường này.

Trong một cuộc họp thường niên của viện ICI vào đầu tuần, Giám đốc điều hành của JP Morgan đã kêu gọi các cơ quan quản lý theo dõi chặt chẽ lĩnh vực tiền điện tử. Ngoài ra, ông nói rằng những người nắm quyền cần thực hiện nhiều biện pháp hơn khi quản lý lĩnh vực tiền điện tử.

Cần có luật pháp, quy định, thuế, khuôn khổ liên quan, AML xung quanh tiền điện tử. Nó hiện trị giá 2 nghìn tỷ đô la. Khi nào họ sẽ nói, “Ôi Chúa ơi, điều này đáng để chúng ta chú ý.”

Anh ấy yêu cầu những người có thẩm quyền hành động trên tiền điện tử trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ, nơi mà thủ phạm tiền điện tử bắt đầu hủy hoại cuộc sống của mọi người.


Có thể bạn quan tâm:

1/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Hàng triệu MATIC được gửi đến Binance và Coinbase trước khi giảm 30%

Dữ liệu cho thấy hàng triệu MATIC đã được các Market Maker như Jump Trading và Cumberland tới các sàn giao dịch trước khi...

Vitalik Buterin liệt kê 3 chuyển đổi bắt buộc để đảm bảo sự thành công cho Ethereum

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin đã đưa ra 3 chuyển đổi kỹ thuật chính mà ông tin là cần thiết để đảm...

OKX đốt 258 triệu đô la token OKB

Sàn OKX công bố đợt mua lại và đốt định kỳ lần thứ 20, hàng triệu OKB đã bị đốt.Trong 1 thông báo mới...

Bài viết liên quan

- Advertisement -