Thứ Năm, 13 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Token DEGEN tăng gần 20% khi Farcaster huy động được 150 triệu USD

Token DEGEN do cộng đồng Farcaster tạo ra đã tăng 17% sau khi nền tảng xã hội dựa trên blockchain xác nhận họ đã huy động được 150 triệu USD trong vòng cấp vốn mới nhất – series A nâng mức định giá lên con số tỷ USD.

Vòng Series A được dẫn dắt bởi  Paradigm với sự tham gia của Andreessen Horowitz, Haun, USV, Variant và Standard Crypto. Người sáng lập Farcaster, Dan Romero, cho biết trong một bài đăng X ngày 21 tháng 5 rằng quỹ sẽ “hỗ trợ công việc của chúng tôi trên Farcaster trong nhiều năm”.

Romero, cựu giám đốc của Coinbase, lần đầu tiên gợi ý về vòng tài trợ trên Warpcast vào tháng 3 nhưng không chia sẻ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào vào thời điểm đó.

Nguồn: Alok Vasudev
Nguồn: Alok Vasudev

Jesse Walden, đồng sáng lập và đối tác chung của Variant Fund, cho biết Farcaster là một giao thức non trẻ nhưng phát triển nhanh chóng. Romero cho biết việc tăng lương sẽ giúp thu hút thêm người dùng.

Kể từ tháng 10, Farcaster đã có 350.000 lượt đăng ký trả phí và hoạt động mạng tăng 50 lần. Nền tảng sẽ tập trung tăng số người dùng hoạt động hàng ngày và bổ sung các tính năng dành cho nhà phát triển như kênh và nhắn tin trực tiếp.

DEGEN, một token do cộng đồng Farcaster tạo ra, đã tăng 17% lên 0,023 USD sau tin tức này, theo CoinMarketCap.

Vào tháng 1, Jacek Trociński ra mắt DEGEN như một memecoin cộng đồng, thưởng cho người dùng viết nội dung hay hoặc tương tác với các bài đăng. DEGEN phát triển thành một blockchain lớp 3 trên Base, gọi là chuỗi DEGEN, sử dụng DEGEN làm token gốc.

Đọc thêm: Hướng dẫn chạy node Farcaster với Contabo

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MicroStrategy thông báo phát hành trái phiếu trị giá 500 triệu USD để mua thêm Bitcoin

MicroStrategy phát hành 500 triệu USD trái phiếu cao cấp để mua thêm Bitcoin, thể hiện sự mối quan tâm ngày càng tăng đối...

Santiment đã công bố 2 altcoin được quan tâm nhất hiện nay

Các nhà phân tích từ công ty Santiment đã công bố các altcoin được quan tâm nhất hiện nay.Santiment, một trong những công ty...

Giám đốc điều hành Ripple thông báo quyết định mang tính đột phá của XRP

Giám đốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse đã chia sẻ sự phát triển có thể là bước ngoặt đối với XRP trong tuyên bố...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo