Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tòa án Hoa Kỳ yêu cầu SEC trả lời các cáo buộc của Coinbase trong vòng 10 ngày

Theo thông báo từ giám đốc pháp lý Paul Grewal của Coinbase, Tòa án Hoa Kỳ đã yêu cầu SEC trả lời các cáo buộc của Coinbase trong vòng 10 ngày.

Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã được tòa án Hoa Kỳ yêu cầu trả lời khiếu nại của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase về việc ban hành khung quy định chính thức đối với tài sản kỹ thuật số và phải nộp phản hồi trong vòng 10 ngày.

Paul Grewal tuyên bố rằng tòa án đã cấp cho Coinbase quyền gửi phản hồi đối với phản hồi của SEC trong vòng bảy ngày kể từ ngày nộp đơn. Ông cũng bày tỏ sự đánh giá cao về việc tòa án đã xem xét kỹ lưỡng vụ việc.

Cách đây 1 tuần, Coinbase đã đệ đơn kiện yêu cầu tòa án buộc SEC phải tiết lộ công khai lập trường của mình đối với đơn kiện được gửi vài tháng trước đó. 

Trong đơn kiện, sàn giao dịch đã đặt ra 50 câu hỏi cụ thể về việc xử lý theo quy định đối với một số tài sản kỹ thuật số. Các câu hỏi có phạm vi rộng, bao gồm các chủ đề như cách phân loại token là chứng khoán và yêu cầu làm rõ về nhiều vấn đề khác.

CEO Coinbase tuyên bố sẵn sàng đối đầu pháp lý với SEC

Mặc dù thiếu phản hồi công khai đối với đơn kiện nhưng SEC vẫn liên tục đưa ra cảnh báo đối với các sàn giao dịch tiền điện tử. SEC còn thậm chí đã đưa ra thông báo Wells cho Coinbase trong quá khứ. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin sẽ có “đợt tăng giá bùng nổ” khi tín hiệu này đã xuất hiện?

Bitcoin được dự báo sẽ trải qua một "đợt tăng giá bùng nổ" khi các thợ đào có vẻ đã muốn "đầu hàng" dựa...

Đây là các Altcoin mạnh sẽ mang lại lợi nhuận lớn trước cuộc bầu cử

Nhà phân tích tiền điện tử Ellio Trades đã đưa ra phân tích mới nhất của mình và cho biết rằng bây giờ là...

Nhà giao dịch dự đoán đợt tăng giá Altcoin hoành tráng trong những tháng tới

Thị trường tiền điện tử đang phát triển mạnh mẽ, với Bitcoin và altcoin đang trải qua những đợt tăng giá đáng kể.Nhà giao dịch...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo