Trang chủTin tức CryptoBitcoinTiền điện tử là chủ đề phổ biến nhất trên Reddit trong...

Tiền điện tử là chủ đề phổ biến nhất trên Reddit trong năm nay

- Advertisement -

Năm 2021 chắc chắn là năm của tiền điện tử, đặc biệt là khi xem xét các chủ đề thảo luận từ diễn đàn nổi tiếng như Reddit.

Nền tảng này coi tiền điện tử là chủ đề phổ biến nhất đối với người dùng trong năm nay, với con số kỷ lục 6,6 triệu lượt đề cập trong suốt năm.

Thảo luận về tiền điện tử trên Reddit

- Advertisement -

Tiền điện tử thậm chí được đề cập nhiều hơn  là “chơi game” và “thể thao”. Tại thời điểm viết bài, Reddit có khoảng 430 triệu người dùng tích cực và khoảng 100.000 cộng đồng thảo luận riêng biệt. Nền tảng này giải thích trong một tuyên bố:

Vào năm 2021, có rất nhiều cuộc trò chuyện trên Reddit, nhưng tiền điện tử là nổi bật nhất. Trong hơn mười năm, Reddit đã là ngôi nhà chung của hơn 500 cộng đồng tiền điện tử. Ngày càng có nhiều người dùng Reddit tham gia vào các cuộc thảo luận để cung cấp thông tin, trợ giúp hay chia sẻ những thành công lớn, Reddit tiếp tục là trung tâm cho những người đam mê tiền điện tử.

Nhiều điều đã xảy ra trong năm nay góp phần vào sự phổ biến ngày càng tăng của không gian tiền điện tử. 

Một trong số đó là sự tăng giá đột ngột của Bitcoin, với việc BTC tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là khoảng 68.000 USD.

Ngoài ra, việc Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã cho phép thành lập một quỹ giao dịch trao đổi dựa trên bitcoin (ETF) cũng phổ biến BTC đến với nhiều người hơn.

Reddit đã phát hiện ra rằng tiền điện tử được đề cập nhiều nhất trên nền tảng của họ là Dogecoin.

Điều này có thể là do sự tăng trưởng lớn mà DOGE đã trải qua trong năm nay, Dogecoin thậm chí có thời điểm vượt qua XRP để trở thành tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường.

Dogecoin hiện có giá khoảng 0,16$, đồng tiền này đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ Elon Musk, doanh nhân Nam Phi đứng sau các công ty hàng tỷ đô la như SpaceX và Tesla.

Kể từ đầu năm, tổng thể của không gian tiền điện tử đã tăng lên rất nhiều. Vào thời điểm viết bài, thị trường có vốn hóa khoảng 2,3 nghìn tỷ đô la.

Con số này là rất lớn, đầu năm ngoái vốn hóa chỉ ở mức 800 triệu đô la. Ngoài bitcoin và Dogecoin, Ethereum là một tài sản khác đã hoạt động rất tốt vào năm 2021, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng 11 là khoảng 4.700 USD.


Xem thêm:

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CEO của MicroStrategy sẽ không bán BTC bất chấp mùa đông tiền điện tử

Michael Saylor của MicroStrategy không có ý định bán số Bitcoin trị giá 5 tỷ đô la của công ty mình mặc dù giá...

Bitcoin về dưới 39.000 USD, toàn thị trường tiếp tục ‘chảy máu’

Toàn thị trường lao đao khi ông anh cả Bitcoin tiếp tục 'sổ mũi'...Tại thời điểm viết bài, phe bò đã mất ngưỡng 40.000...

CEO Charles Schwab gọi tiền điện tử là ‘quan trọng’ và ‘khó có thể bỏ qua’

Charles Schwab Corporation là một công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ, cung cấp các dịch vụ ngân hàng, ngân...

Union muốn trở thành ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ tiền điện tử ở Philippine

Ngân hàng Union của Philippines có kế hoạch trở thành ngân hàng đầu tiên trong nước cung cấp dịch vụ giao dịch và lưu...

Chiến lược gia nói BTC sẽ xuống 17k$ nhưng dự kiến ​​tăng nhẹ trong ngắn hạn

Gareth Soloway, Trưởng chiến lược gia thị trường tại InTheMoneyStocks, đã cho biết sự biến động liên tục của Bitcoin có thể khiến tài...

Bài viết liên quan

- Advertisement -