Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Thượng nghị sĩ ủng hộ crypto tuyên bố tranh cử tổng thống

- Advertisement -

 

Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Tim Scott, một người có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, đã tuyên bố tranh cử tổng thống Hoa Kỳ vào thứ Hai.

- Advertisement -

Scott tham gia cùng các ứng cử viên khác, bao gồm cả cựu Tổng thống Donald Trump.

Scott cho biết ông muốn phát triển một khung pháp lý về tài sản kỹ thuật số để bảo vệ người tiêu dùng đồng thời thúc đẩy đổi mới. 

Scott cũng có công trong việc tạo ra “ các vùng cơ hội ”, là một công cụ phát triển kinh tế giúp mọi người đầu tư vào các khu vực khó khăn. 

Scott gia nhập Thượng viện vào năm 2013 với tư cách là thượng nghị sĩ Da đen đầu tiên của Nam Carolina và hiện ông là thành viên cấp cao của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện. 

Scott thường lên tiếng ủng hộ tiền điện tử trong năm nay. 

“Những năm gần đây đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc trong ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả việc ngày càng có nhiều người tiêu dùng tương tác với tiền điện tử. Một số thất bại nổi tiếng dẫn đến tài sản của người dùng bị mất, lộ ra những lỗ hổng pháp lý và làm nổi bật mối lo ngại về tài chính bất hợp pháp. Trong tương lai, Ủy ban nên tạo điều kiện thuận lợi cho một khung pháp lý lưỡng đảng,” Scott nói.

Scott cũng đã chỉ trích SEC vào tháng 2 trong phiên điều trần trước quốc hội về tài sản kỹ thuật số vì đã không hành động để đảm bảo rằng “những thất bại thảm khốc”, chẳng hạn như sự sụp đổ của sàn FTX và stablecoin thuật toán Terra sẽ không xảy ra nữa. 

Scott nói: “Trong tương lai, chúng ta phải thực hiện một cách tiếp cận cân bằng và lưỡng đảng chu đáo để bảo vệ người tiêu dùng cũng như thúc đẩy sự đổi mới và cơ hội. “

Scott cũng là thành viên của Financial Innovation Caucus, tập trung vào các vấn đề từ chuỗi khối, tài sản kỹ thuật số, trí tuệ nhân tạo và bảo vệ người tiêu dùng. 

Hotbit tuyên bố ngừng hoạt động

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, BNB giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng

Bitcoin giảm xuống dưới 26500 đô la, nhiều altcoin tiếp tục giảm mạnh trong bối cảnh cuộc chiến giữa SEC và 2 sàn giao...

Chủ tịch SEC Gary Gensler từng đề nghị làm cố vấn cho Binance vào năm 2019

Nhiều năm trước khi giữ chức vụ người đứng đầu của SEC, Gary Gensler đã cung cấp các dịch vụ tư vấn của mình...

Cá voi chộp lấy Shiba Inu (SHIB) và Ethereum (ETH) với hàng triệu đô la

Công ty giao dịch tiền điện tử Cumberland chộp lấy sự sụt giảm giá của ETH và SHIB.Nỗi sợ hãi đã nhấn chìm thị...

Bài viết liên quan

- Advertisement -