Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINThu nhập hàng ngày của người chơi Axie Infinity (AXS) giảm mạnh

Thu nhập hàng ngày của người chơi Axie Infinity (AXS) giảm mạnh

-

- Advertisement -

axieinfinity

Trò chơi blockchain dựa trên Ethereum Axie Infinity là một trong những trò chơi điện tử phổ biến nhất trong thế giới blockchain.

Trò chơi được phát triển bởi một studio có tên Sky Mavis và tính đến tuần này, các số liệu từ dappradar.com cho thấy trò chơi đã đạt doanh thu 3,23 tỷ đô la Mỹ từ token không thể thay thế (NFT).

- Advertisement -

Sky Mavis ra mắt trò chơi vào năm 2018 và công ty có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Gần đây Sky Mavis đã tiết lộ sự ra mắt của sàn giao dịch phi tập trung (dex) có tên Katana.

Mặc dù dự án trò chơi blockchain đã tăng trưởng theo cấp số nhân trong nửa đầu năm, nhưng thu nhập hàng ngày của người chơi đang giảm, theo tuyên bố của nhà nghiên cứu Lars Doucet thuộc công ty Naavik.

axie

 

Doucet đã tiết lộ một số phát hiện của báo cáo trên Twitter

“Sau nhiều tháng tăng trưởng đáng kinh ngạc, thu nhập hàng ngày của người chơi Axie Infinity đã giảm xuống dưới mức lương tối thiểu của Philippines trừ những người chơi có thứ hạng cao,” Doucet viết vào ngày 12 tháng 11.

Báo cáo cũng lưu ý rằng “Người dùng hoạt động hàng ngày (DAU) của Axie Infinity đã tăng vọt”. Từ tháng 9 đến tháng 10 vào khoảng 1,45-1,95 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Báo cáo nêu chi tiết rằng Philippines và Venezuela là hai khu vực Axie Infinity phổ biến nhất trên toàn thế giới.

nuoc choi axs

Các nhà nghiên cứu của Naavik nói rằng tốc độ tăng trưởng của trò chơi có thể đang chậm lại.

Naavik giải thích rằng hầu hết người chơi Axie Infinity đến từ các khu vực có thu nhập thấp và “động lực quan trọng nhất là kiếm tiền”. Nghiên cứu nhấn mạnh rằng do xu hướng này, tỷ lệ duy trì của trò chơi giống như “tỷ lệ duy trì của một công việc, chứ không phải chơi để giải trí”

“Miễn là Axie Infinity cho phép người chơi kiếm được nhiều tiền hơn so với những công việc bình thường ở quê nhà, thì khả năng giữ chân sẽ còn lâu dài và tăng trưởng DAU sẽ tiếp tục duy trì ổn định,” tác giả của Naavik chia sẻ.

“Nhìn chung, tốc độ tăng trưởng của Axie Infinity đang giảm tốc (mặc dù vẫn tích cực) và phần lớn người chơi coi trò chơi như một công việc hàng ngày để kiếm tiền sinh sống.”


Xem thêm:

 

- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40