Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Thị trường tiền điện tử hạ nhiệt: Bitcoin ổn định, Altcoins hỗn loạn

Thị trường tiền điện tử đã hạ nhiệt vào ngày hôm nay so với những tuần đầy biến động trước đó nhưng vẫn đang giữ được mức lợi nhuận hàng tuần cao.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin chứng kiến mức giảm khiêm tốn 0,27% trong 24 giờ. Các altcoin hàng đầu khác cũng không có nhiều biến động gì đáng kể. Trong đó, Solana là token duy nhất trong top 10 chứng kiến mức tăng mạnh trong ngày 4,32%.

Mặc dù, Bitcoin đã trở lại mức cao 67.000 USD nhưng các token hàng đầu vẫn không có biếng động giá mạnh nào xảy ra. Tuy nhiên, Bitcoin vẫn tăng hơn 8% trong tuần khi đó các altcoin được quan tâm như BNB, XRP và TRON đều có hiệu suất giảm hàng tuần.

Mặt khác, các altcoin nổi bật như Solana (SOL) và Chainlink (LINK) đã tận dụng xu hướng tăng giá để đạt được mức tăng trưởng vượt quá 20%.

Nhận xét về tình hình hiện tại, nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe cho rằng có vẻ như sự sụt giảm của thị trường altcoin đã chấm dứt, chúng đang di chuyển chậm để chuẩn bị có một đợt tăng giá đột biến.

Đối với Bitcoin, một nhà phân tích nổi tiếng khác, Ali Martinez đã đề xuất rằng Bitcoin có khả năng tăng lên mức 76.610 USD nếu nó tìm cách lấy lại được mức hỗ trợ 64.000 USD.

Bitcoin không chỉ lấy lại được mức quan trọng này mà còn tăng lên mức cao 67.500 USD, cho thấy một quỹ đạo tăng giá tiềm năng của nó và thị trường tiền điện tử nói chung.

Điểm mấu chốt là thị trường tiền điện tử đã bước vào thời kỳ bình lặng, với việc Bitcoin thể hiện sự khiêm tốn về biếng động giá. Trong khi một số altcoin khác đã giảm mạnh trong đợt điều chỉnh vài tháng qua.

Các nhà phân tích nổi tiếng đều cho rằng cả Bitcoin và các altcoin đều đang chuẩn bị sẵn sàng cho đợt tăng giá bùng nổ trong những tháng tới khi biến động giảm bớt.

Chiến lược gia dự đoán altcoin này sắp có điều chỉnh lớn

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

BRICS: Hơn 70 tỷ USD thương mại sẽ không còn được thanh toán bằng đô la Mỹ nữa

Khi liên minh kinh tế BRICS tiếp tục thực hiện các nỗ lực phi đô la hóa của riêng mình, hơn 70 tỷ USD...

Đồng đô la Mỹ vẫn không bị thách thức so với đồng Nhân dân tệ Trung Quốc

Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc đã tìm cách lật đổ đồng đô la Mỹ khỏi đồng tiền dự trữ của thế giới...

Cardano sẵn sàng trao 681 triệu đô la dành cho cộng đồng

Trong bản nâng cấp quan trọng sắp tới, Cardano chuẩn bị trao quyền kiểm soát kho bạc trị giá 681,9 triệu đô la cho...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo