Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Thị trường tiền điện tử bùng nổ: Tăng thêm 237 tỷ USD khi BTC và ETH đạt mức cao nhất trong 6 tuần

Ethereum dẫn đầu đợt tăng giá trên thị trường tiền điện tử bởi được thúc đẩy về sự chấp thuận dự kiến ETH ETF giao ngay của SEC Hoa Kỳ.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng lên hơn 2,7 nghìn tỷ USD, đánh dấu mức tăng hơn 237 tỷ USD chỉ sau 24 giờ. Sự gia tăng đáng kể này được thúc đẩy bởi mức tăng đáng chú ý của Bitcoin và Ethereum, cùng với tâm lý thị trường tích cực được thúc đẩy bởi những thay đổi quy định tiềm năng.

Bitcoin đạt mức cao nhất trong nhiều tuần, chạm gần mức 72.000 USD sau nhiều ngày giao dịch quanh mức 67.000 USD. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch trên 70.000 USD, với mức vốn hóa thị trường là 1,4 nghìn tỷ USD.

Dòng vốn ETF Bitcoin tiếp tục

Dòng tiền đổ vào Bitcoin ETF đã góp phần đáng kể vào động lực tích cực của thị trường. Dựa theo dữ liệu từ Farside, Bitcoin ETF đã chứng kiến ​​dòng vốn đổ vào đáng kể 237,2 triệu USD vào ngày 20 tháng 5.

Dẫn đầu nhóm là Ark ARKB với dòng vốn vào là 68,3 triệu USD, theo sát là BlackRock IBIT và Fidelity FBTC với dòng vốn vào lần lượt là 66,4 triệu USD và 64,0 triệu USD. Điều này làm nổi bật sự quan tâm mạnh mẽ của nhà đầu tư.

Ethereum dẫn đầu xu hướng tăng giá

Ethereum dẫn đầu xu hướng tăng giá hiện tại, được thúc đẩy bởi sự lạc quan mới về việc SEC chấp thuận của các quỹ giao dịch trao đổi ETH giao ngay.

ETH đã chứng kiến ​​mức tăng hơn 20% ​​tại một thời điểm, đạt mức cao nhất là 3.710 USD, đây là mức cao nhất kể từ ngày 9 tháng 4. Hợp đồng tương lai Ether cũng trở nên phổ biến, ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể 25% lên mức kỷ lục 14,05 tỷ USD trong 24 giờ qua.

Các nhà phân tích của Bloomberg đã tăng khả năng được SEC phê duyệt đối với các ETF Ether giao ngay từ 25% lên 75%. Khả năng phê duyệt các ETF ETH giao ngay không chỉ thúc đẩy giá Ethereum mà còn thúc đẩy một đợt phục hồi thị trường rộng lớn hơn.

Thị trường tiền điện tử tăng giá

Ngoài Ethereum và Bitcoin, các token phổ biến khác bao gồm Binance Coin, XRP, Toncoin, Dogecoin, Cardano, Shiba Inu, Polkadot và Bitcoin Cash, đã có mức tăng lên tới 8%. Đặc biệt, Avalanche đạt mức tăng hai con số trong ngày.

Nhiều nhà phân tích hiện đang dự đoán rằng các điều kiện thị trường tăng trưởng sẽ tiếp tục, được thúc đẩy bởi sự lạc quan ngày càng tăng xung quanh về việc phê duyệt tiềm năng đối với ETF ETH giao ngay.

Giá Ethereum dự kiến tăng đến mức nào nếu SEC phê duyệt quỹ Ether ETF

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Giãi mã chỉ báo về thị trường tiền điện tử đối với giá Bitcoin và Altcoin

Chỉ số sợ hãi và tham lam cho thấy thị trường chuẩn bị tăng giá trở lại, ngoài ra còn có một số chỉ...

Thị trường tiền điện tử có thể biến động mạnh tại EU bởi động thái mới nhất của Ý

Một số dự luật có thể gây đảo lộn thị trường tiền điện tử sẽ được thực hiện tại Ý, một trong những quốc...

BRICS: Thương mại với Úc đạt mức cao kỷ lục 145 tỷ USD

Thành viên BRICS, Trung Quốc đang nhanh chóng tăng cường các thỏa thuận thương mại với Australia bất chấp những bất ổn chính trị...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo