Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Thị trường stablecoin đạt 125 tỷ USD, dự đoán lên 3 nghìn tỷ USD trong 5 năm tới

- Advertisement -

Định giá thị trường của các Stablecoin tăng giảm như thế nào trong 30 ngày qua?

Trong vài ngày qua, một loạt các phát triển lớn liên quan đến stablecoin đã diễn ra. PayPal gần đây đã ra mắt một loại stablecoin được hỗ trợ bằng đô la Mỹ để giúp thúc đẩy thanh toán, được gọi là PayPal USD (PYUSD), được thiết kế để chuyển đổi thanh toán trong môi trường Web3 và kỹ thuật số.

Song song đó, Ủy ban chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cũng đã đưa ra một lời giải thích cách đây vài giờ tiết lộ rằng các ngân hàng dưới sự giám sát phải được chấp thuận trước để tham gia lĩnh vực stablecoin.

- Advertisement -

Trong ngày qua, các stablecoin có khối lượng trị giá hơn 35,3 tỷ USD đã được giao dịch trên toàn cầu. Tổng giá trị của thị trường stablecoin đứng ở mức 125 tỷ USD vào thời điểm viết bài. Theo Berinstein, nhờ việc áp dụng stablecoin đang ngày càng phổ biến, thị trường stablecoin sẽ có thể trị giá gần 3 nghìn tỷ USD trong 5 năm tới.

thị trường stablecoin tăng

Stablecoin được quản lý, On-Shore sẽ dẫn đầu tăng trưởng

Nhóm phân tích của Gautam Chhugani lưu ý rằng việc tích hợp với các nền tảng tiêu dùng sẽ dẫn đến “bánh đà tăng trưởng” cho stablecoin. Do đó, điều này sẽ cho phép họ thu hút nhiều người dùng hơn và mở rộng phân phối ra ngoài các nền tảng lấy tiền điện tử làm trung tâm. Báo cáo lưu ý:

“Chúng tôi hy vọng các nền tảng tài chính và người tiêu dùng lớn trên toàn cầu sẽ phát hành các đồng stablecoin đồng thương hiệu để tăng sức mạnh trao đổi giá trị trên nền tảng của họ”

Một số công ty lâu đời khác cũng có các dự án stablecoin. Vào đầu năm 2023, một giám đốc điều hành của Visa đã chỉ ra rằng stablecoin có thể đóng một vai trò quan trọng trong bộ phận thanh toán của họ.

Gã khổng lồ thanh toán có “một số sáng kiến” đang được tiến hành. Ngoài ra, để bắt kịp xu hướng này, ngay cả Ripple cũng đã tung ra nền tảng riêng để phát triển stablecoin vào quý 2 năm 2023.

Báo cáo của Bernstein nhấn mạnh rằng stablecoin sẽ được cung cấp năng lượng bởi “lớp thanh toán tài chính siêu nhanh” trên các blockchain công khai như Ethereum. Các nhà phân tích cho biết thêm, các stablecoin nội địa được quản lý sẽ đóng một vai trò then chốt trong việc định hình động lực tăng trưởng.

Xem thêm: Vụ kiện SEC- Coinbase: Các giáo sư luật gửi bản kiến nghị ủng hộ Coinbase

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

3 BÌNH LUẬN

  1. Tất cả những thông tin này không mang lại hiệu quả cho một nền tảng sẽ được phát triển trong tương lai một nền tảng được phát triển phải có cơ sở vững chắc phải được người dùng vận hành bằng chính bàn tay của đó là điều tôi muốn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Circle thực hiện hành động quan trọng liên quan đến Stellar (XLM)

Circle, một trong những công ty stablecoin lớn nhất, thông báo rằng họ đã thực hiện một bước quan trọng liên quan đến mạng...

Cá voi đang tập trung vào bốn altcoin này

 Santiment cho biết cá voi đang hoạt động mạnh trong bốn altcoin có tên CREAM, FIS, LINA và ELF.Nền tảng tiền điện tử phổ...

Cộng đồng Terra Classic đã đưa ra quyết định quan trọng về việc đúc USTC

Cộng đồng Terra Classic (LUNC) đã bỏ phiếu về một quyết định rất quan trọng liên quan đến thuật toán stablecoin Terra Classic USD.Trong...

Bài viết liên quan

- Advertisement -