Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Thetan Arena thắng lớn khi thu hút hơn 1 triệu người dùng chỉ sau 2 ngày

Thetan Arena thắng lớn khi thu hút hơn 1 triệu người dùng chỉ sau 2 ngày

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, Thetan Arena đã thu hút được hơn 1 triệu người dùng. Đây là một thành tích rất đáng nể đối với một nền tảng game.

Cụ thể, chỉ trong chưa đầy 24 giờ kể từ khi app game của Theta Arena ra mắt, đã có hơn 500 lượt tải xuống và chỉ sau 2 ngày đầu tiên, hơn 1 triệu người dùng đã tham gia vào nền tảng. Bên cạnh đó, lượt đánh giá trên cả Google Play lẫn Appstore đang cực kỳ cao.

 

 

Con số này hiện vẫn tiếp tục tăng mạnh khi tính đến hiện tại, số người dùng đã lên đến 1.844.464 người, các cột mốc kỷ lục đang nể đã liên tục được thiết lập.

 

Nói về những kỷ lục trên, CEO của dự án cho biết:

“Tôi hoàn toàn bất ngờ vì sự hào hứng của người chơi đối với Thetan Arena vượt xa những gì chúng tôi dự đoán. Trước đó, chúng tôi đặt mục tiêu cho tháng đầu tiên là 1 triệu người dùng, nhưng chỉ 2 ngày thì đã hoàn thành. Hiện tại, mỗi ngày Thetan Arena đón khoảng 500 nghìn người chơi mới, tất cả đều là user tự nhiên. Tuy vẫn còn một vài sự cố nhỏ do lượng người chơi quá lớn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng xử lí và cho ra mắt phiên bản mới trong thời gian sớm. Chúng tôi kì vọng sẽ đạt được mục tiêu 10 triệu người chơi trong 2 tháng đầu tiên.”

Đối với một tựa game NFT thì lượng người dùng mà Thetan Arena đạt được là ngoài mong đợi. Khi mạng lưới user chấp nhận game NFT, một loại hình game mới có tốn phí, còn nhiều hạn chế. Sự mở rộng mạng lưới người dùng từ Thetan Arena là một tín hiệu đáng mừng đối với mảng game Blockchain.

Tuy nhiên, giá đồng THG của nền tảng lại khá ảm đạm tại 13.8 USD với mức giảm 5% trong 24 giờ và hơn 10% trong 7 ngày. Điều này có lẽ là do người dùng đã tích lũy token trước đó khi giá THG đã đạt đỉnh vào ngày 25/11 tại 21.13 USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

AI dự báo giá SHIB vào ngày 15 tháng 4 năm 2024

Thị trường tiền điện tử tiếp tục duy trì đà biến động và đồng meme nổi tiếng có chủ đề về chú chó Shiba Inu (SHIB)...

Dự đoán giá cuối tuần của Solana (SOL)

Solana là loại tiền điện tử mới nhất thu hút sự cường điệu và chú ý đáng kể của thị trường trong mùa tăng...

Dự đoán giá SHIB trong thời gian Bitcoin Halving

Tiền điện tử hàng đầu Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00002754 USD và giảm gần 1% trong giao dịch trong ngày....

Bài viết liên quan