Trang chủTin tức CryptoAltcoinThetan Arena thắng lớn khi thu hút hơn 1 triệu người dùng...

Thetan Arena thắng lớn khi thu hút hơn 1 triệu người dùng chỉ sau 2 ngày

- Advertisement -

Thetan Arena thắng lớn khi thu hút hơn 1 triệu người dùng chỉ sau 2 ngày

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, Thetan Arena đã thu hút được hơn 1 triệu người dùng. Đây là một thành tích rất đáng nể đối với một nền tảng game.

Cụ thể, chỉ trong chưa đầy 24 giờ kể từ khi app game của Theta Arena ra mắt, đã có hơn 500 lượt tải xuống và chỉ sau 2 ngày đầu tiên, hơn 1 triệu người dùng đã tham gia vào nền tảng. Bên cạnh đó, lượt đánh giá trên cả Google Play lẫn Appstore đang cực kỳ cao.

- Advertisement -

 

 

Con số này hiện vẫn tiếp tục tăng mạnh khi tính đến hiện tại, số người dùng đã lên đến 1.844.464 người, các cột mốc kỷ lục đang nể đã liên tục được thiết lập.

 

Nói về những kỷ lục trên, CEO của dự án cho biết:

“Tôi hoàn toàn bất ngờ vì sự hào hứng của người chơi đối với Thetan Arena vượt xa những gì chúng tôi dự đoán. Trước đó, chúng tôi đặt mục tiêu cho tháng đầu tiên là 1 triệu người dùng, nhưng chỉ 2 ngày thì đã hoàn thành. Hiện tại, mỗi ngày Thetan Arena đón khoảng 500 nghìn người chơi mới, tất cả đều là user tự nhiên. Tuy vẫn còn một vài sự cố nhỏ do lượng người chơi quá lớn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng xử lí và cho ra mắt phiên bản mới trong thời gian sớm. Chúng tôi kì vọng sẽ đạt được mục tiêu 10 triệu người chơi trong 2 tháng đầu tiên.”

Đối với một tựa game NFT thì lượng người dùng mà Thetan Arena đạt được là ngoài mong đợi. Khi mạng lưới user chấp nhận game NFT, một loại hình game mới có tốn phí, còn nhiều hạn chế. Sự mở rộng mạng lưới người dùng từ Thetan Arena là một tín hiệu đáng mừng đối với mảng game Blockchain.

Tuy nhiên, giá đồng THG của nền tảng lại khá ảm đạm tại 13.8 USD với mức giảm 5% trong 24 giờ và hơn 10% trong 7 ngày. Điều này có lẽ là do người dùng đã tích lũy token trước đó khi giá THG đã đạt đỉnh vào ngày 25/11 tại 21.13 USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Theo người sáng lập SkyBridge Capital, altcoin này sẽ trở thành ‘Google’ của tiền điện tử

Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, nói rằng Algorand (ALGO) sẽ thách thức các đối thủ cạnh tranh giống như Google đã làm...

Cá voi đã âm thầm ‘gom’ Litecoin

Dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử Santiment cho thấy cá voi đã âm thầm tích lũy Litecoin (LTC) trong 15...

Một altcoin bay phấp phới sau khi nhận được sự hỗ trợ từ Coinbase

Một altcoin vốn hóa nhỏ đã tăng hơn 372% trong bảy ngày qua sau khi nhận được hỗ trợ từ Coinbase trong tuần này.PolySwarm...

Nguồn cung USDC trên Ethereum lần đầu tiên vượt qua USDT

Tổng nguồn cung của stablecoin USDC trên blockchain Ethereum đã lần đầu tiên vượt qua nguồn cung của Tether (USDT).Theo dữ liệu từ Etherscan,...

3 lý do tại sao NEAR vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

NEAR bắt đầu khám phá đỉnh giá mới sau khi hoàn thành thành công vòng tài trợ 150 triệu đô la và tăng trưởng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -