Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINThe ₿ Word: Elon Musk khẳng định có thể 'bơm thổi' nhưng...

The ₿ Word: Elon Musk khẳng định có thể ‘bơm thổi’ nhưng không ‘thả trôi’ bất kỳ Bitcoin nào

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

 

The ₿ Word: Elon Musk khẳng định có thể 'bơm thổi' nhưng không 'thả trôi' bất kỳ Bitcoin nào

CEO Tesla nhấn mạnh vẫn ‘nắm chặt’ từng đồng Bitcoin, Ethereum và Dogecoin, bên cạnh cổ phiếu Tesla, SpaceX.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Cuộc trò chuyện giữa Elon Musk với CEO Twitter Jack Dorsey và CEO Ark Invest- Cathie Wood, trong khuôn khổ hội nghị “The ₿ Word: How Institutions Can Embrace Bitcoin” (Tạm dịch: Cách các tổ chức có thể nắm bắt Bitcoin), diễn ra đến 3h sáng nay (giờ Việt Nam), thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền mã hóa trên toàn cầu.

Tất cả đều mong đợi những phát ngôn của Elon Musk và hồi hộp dự đoán các kịch bản có thể xảy ra đối với thị trường tiền điện tử.

Trong cuộc thảo luận, ông chủ Tesla nhấn mạnh:”Tôi có thể ‘bơm thổi’ giá Bitcoin, nhưng tôi chắc chắn không để ‘lạc trôi’ bất kỳ BTC nào. Bên cạnh cổ phiếu Tesla và SpaceX, Bitcoin là tài sản lớn nhất tôi sở hữu”.

CEO Tesla nói thêm:

“Nếu giá Bitcoin giảm, tôi cũng sẽ mất tiền. Tôi chắc chắn không bơm giá để bán hoặc làm bất cứ điều gì tương tự. Tôi muốn thấy Bitcoin thành công”.

Bên cạnh đó, Elon Musk khẳng định Tesla sẽ tiếp tục sử dụng Bitcoin làm phương tiện thanh toán một khi ngành khai thác tiền mã hóa sử dụng 50% năng lượng tái tạo trở lên.

“Sứ mệnh của Tesla là thúc đẩy sự ra đời của ngành năng lượng bền vững. Chúng tôi không thể một mặt thực hiện điều đó, mặt khác thì đi ngược lại”.

Đồng thời, ông chủ Tesla cũng đặt ra những hoài nghi về tốc độ chuyển hướng trong việc sử dụng năng lượng xanh mà ngành khai thác báo cáo trong thời gian qua.

“Về cơ bản, không có cách nào để bạn có thể tăng gấp đôi hoặc gấp ba lượng năng lượng trong một khoảng thời gian ngắn như vậy với năng lượng tái tạo”.

Bên cạnh việc sở hữu Bitcoin, Ethereum và Dogecoin là hai loại tiền điện tử khác mà nhà tỷ phú có trong ví

Trong cuộc trò chuyện, CEO Twitter Jack Dorsey chia sẻ mình là một người tin tưởng trung thành vào Bitcoin. Với ông, loại tài sản này như một cách giúp giảm chi phí giao dịch và cải thiện cuộc sống của mọi người.

Ngoài ra, Dorsey còn xem Bitcoin như “tiền tệ” dành riêng cho Internet, cho phép nhiều người dễ dàng thực hiện các khoản thanh toán xuyên biên giới và hỗ trợ các mô hình kinh doanh trực tuyến khác nhau.

CEO Cathie Wood của Ark Investment Management cũng bày tỏ sự ủng hộ Bitcoin khi gọi đây là hàng rào chống lại sự lạm phát.

Giá Bitcoin ngay lập tức phản ứng tích cực trước và sau sự kiện, bật tăng hơn 8%, hiện giao dịch ở mức 32.000 USD. Điều này kéo sắc xanh trở lại đồng loạt với thị trường tiền mã hóa. Ethereum cũng quay lại ngưỡng hỗ trợ quan trọng 2.000 USD.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40