Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tham gia khảo sát thị trường Crypto Châu Á, nhận thưởng lên đến 50 triệu VND

Sau thành công của loạt “Báo cáo Thị trường Crypto Việt Nam” danh tiếng được nhiều trang báo lớn trong ngành như CoinTelegraph đưa tin, Kyros Ventures tiếp nối truyền thống suốt 4 năm qua với phiên bản mới nhất, mang tên “Khảo sát Thị trường Crypto Châu Á 2023”. Dự án lần này đánh dấu lần đầu tiên các cộng đồng tiền mã hóa lớn trên toàn châu lục cùng chung tay đóng góp vào một ấn phẩm đặc biệt.

Trong tháng 12 này, dự án đã triển khai lấy ý kiến khảo sát với quy mô mở rộng từ Việt Nam ra châu Á. Với sự tham gia của 10 đối tác đến từ 6 quốc gia khác nhau – gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Philippines và Việt Nam – Kyros Ventures kỳ vọng sẽ nắm bắt được tâm lý, thị hiếu chung và khẩu vị đầu tư của cộng đồng đầu tư tiền mã hóa tại các quốc gia đối tác nói riêng và toàn thị trường Châu Á nói chung. Thông tin khảo sát sẽ được chuyển ngữ để đảm bảo thu về những phân tích sâu sát nhất với thực tế, rút ngắn khoảng cách với các nhà đầu tư cá nhân trên nhiều vùng lãnh thổ khác nhau.

Khảo sát bao gồm 14 câu hỏi tuy ngắn, chỉ tốn chưa đầy 2 phút để hoàn thành, nhưng sẽ mang lại những dữ kiện đầy đủ và chính xác nhất để đặc tả sự giống và khác nhau chân dung một nhà đầu tư ở Việt Nam so với các quốc gia châu Á láng giềng. Ngoài ra, đội ngũ chủ biên còn chuẩn bị phân tích các nguồn dữ liệu khác để mang đến các so sánh và đánh giá trực quan hơn, không chỉ giới hạn ở dữ liệu khảo sát.

Thông qua khảo sát lần này, đội ngũ Kyros Ventures xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả của Coin68 đã luôn ủng hộ loạt ấn phẩm này suốt thời gian qua. Sự đồng hành của các bạn, cùng niềm tin từ giới truyền thông châu lục và đối tác toàn cầu như Animoca Brands, sẽ luôn là động lực để đội ngũ tiếp tục chinh phục các cột mốc lớn hơn trong tương lai.

Tham gia khảo sát từ nay đến 24/12, bạn còn có cơ hội trúng các giải thưởng độc đáo dành riêng cho cộng đồng Coin68, tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng.

– Thời gian khảo sát: từ 11/12/2023 đến 24/12/2023

– Liên kết tham gia: Typeform

Lưu ý:

  • Tất cả thông tin được thu thập trong cuộc khảo sát này sẽ được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích nghiên cứu và phân tích thị trường. Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.
  • Việc tham gia cuộc khảo sát là hoàn toàn tự nguyện và không yêu cầu bất kỳ khoản phí nào.
Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan