Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tether ra mắt đồng đô la tổng hợp mới được hỗ trợ bởi vàng

Nhà phát hành Stablecoin Tether đã chính thức ra mắt Alloy , một loại đô la tổng hợp mới được hỗ trợ bởi vàng. Công ty đứng sau USDT, stablecoin lớn nhất thế giới, đã thông báo rằng dự án sẽ là “tài sản được ràng buộc” đầu tiên, mà họ mô tả là “một danh mục tài sản sáng tạo được thiết kế để theo dõi giá của tài sản tham chiếu” thông qua các khía cạnh khác nhau.

Theo một thông cáo báo chí gần đây , tài sản này được phát triển bởi cả Moon Gold NA, SA de CV và Moon Gold El Salvador, SA de CV . Hơn nữa, cả hai đơn vị chịu trách nhiệm về Alloy đều là thành viên chủ chốt của Tập đoàn Tether của công ty.

Đồng đô la tổng hợp được hỗ trợ bằng vàng của Tether

Thị trường tài chính đã chứng kiến ​​cả stablecoin và vàng thống trị các cuộc thảo luận. Cả hai đều đang trở thành tâm điểm đối với các nhà đầu tư, trong đó kim loại này tăng trưởng theo cấp số nhân kể từ tháng 12 năm 2023. Kim loại này gần đây nhất đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2.450 USD vào tháng 5.

Giờ đây, nhà phát hành stablecoin lớn nhất thế giới đang bắt tay vào hành động. Thật vậy, Tether đã công bố sự xuất hiện của một đồng đô la tổng hợp mới được hỗ trợ bởi vàng. Hơn nữa, sự phát triển này sẵn sàng “xác định lại sự ổn định trong nền kinh tế kỹ thuật số”, thông qua sức mạnh của vàng như một tài sản.

Kim loại vốn có cả sự ổn định, bảo mật và độ tin cậy, điều này càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó. Sau đó, Tether chuẩn bị giới thiệu một tài sản có dây buộc để theo dõi giá vàng thông qua “chiến lược ổn định” theo một cách tiếp cận mới đầy sáng tạo.

Nhà phát hành stablecoin lưu ý rằng tài sản Hợp kim đầu tiên của Tether là USD₮. Điều này sẽ có chức năng theo dõi giá trị của một đô la. Ngoài ra, USD₮ được Tether Gold thiết lập ở mức “tài sản thế chấp quá mức” và được hỗ trợ bởi nguồn dự trữ vàng vật chất được đặt tại Thụy Sĩ. Thông cáo báo chí cũng lưu ý rằng những đô la tổng hợp này sẽ có thể được tạo ra bằng cách sử dụng vàng Tether làm tài sản thế chấp.

Xem thêm: JPMorgan: Các công ty khai thác Bitcoin của Mỹ đạt kỷ lục vốn hóa thị trường 22,8 tỷ USD

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Elon Musk và Justin Sun công khai ủng hộ Donald Trump trong cuộc đua giành chức tổng thống Hoa Kỳ

Justin Sun tin rằng Donald Trump là lựa chọn tốt nhất cho ngành công nghiện tiền tử sau khi Elon Musk công khai ủng...

Tỉ lệ vote Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ tăng vọt trên 70%

 Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bị thương trong vụ xả súng tại một cuộc vận động ở Pennsylvania vào hôm nay (14/7),...

Robert Kiyosaki khuyến nghị mua Bitcoin, nói Phố Wall đang tích trữ BTC

Tác giả của Rich Dad Poor Dad, Robert Kiyosaki đã khuyến nghị mua Bitcoin, lưu ý rằng Phố Wall đang tích trữ tiền điện...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo