Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tether đã kết hợp FBI và CIA vào nền tảng của họ

Tether tiếp tục tăng cường sự hiện diện đa chuỗi

Giám đốc điều hành Tether, Paolo Ardoino nhấn mạnh sự hợp tác của công ty với Hoa Kỳ trong thư gửi Thượng viện.

Tether, công ty đứng sau USDT stablecoin, đã công bố cam kết về bảo mật và mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với cơ quan thực thi pháp luật. Công ty đã công khai các bức thư gửi đến Ủy ban Ngân hàng, Nhà ở và Đô thị của Thượng viện Hoa Kỳ và Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hạ viện Hoa Kỳ.

Các bức thư được gửi tới Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis, một người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng tại Thượng viện, cùng các chủ tịch và thành viên cấp cao của các ủy ban nói trên, phác thảo các biện pháp bảo mật mới nhất của Tether.

Giám đốc điều hành được bổ nhiệm gần đây của công ty, Paolo Ardoino, đã nhấn mạnh quyết định của công ty về việc ngừng hoạt động mã thông báo Tether trong tất cả các ví thuộc danh sách trừng phạt của Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài (OFAC).

Tether tuyên bố đã hỗ trợ Bộ Tư pháp, Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ và Cục Điều tra Liên bang (FBI) trong việc đóng băng 326 ví kiểm soát 435 triệu USDT.

Ardoino thông báo rằng Tether “gần đây đã đưa Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ vào nền tảng của họ và đang trong quá trình thực hiện điều tương tự với FBI”.

Tether cũng đưa ra những tuyên bố thú vị: “Tether rất biết ơn vì có cơ hội giải quyết những lo ngại mà các nhà lập pháp Hoa Kỳ đưa ra và chúng tôi cam kết tiếp tục hợp tác chặt chẽ với cơ quan thực thi pháp luật ở Hoa Kỳ và trên toàn cầu. Tether đặt mục tiêu trở thành đối tác đẳng cấp thế giới của Hoa Kỳ khi tiếp tục hỗ trợ thực thi pháp luật và mở rộng quyền bá chủ của đồng đô la trên toàn cầu.”

Giám đốc điều hành Tether (USDT) thông báo đóng băng 41 ví bị trừng phạt của Hoa Kỳ

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz tuyên bố đây là vùng giá tối đa mà BTC có thể giảm về

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm tối đa xuống còn 42.000 USD nếu nó trải...

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Pantera Capital dự đoán một đợt tăng giá mạnh có thể xảy ra trong 18-24 tháng tới

Pantera Capital lập luận rằng có thể có một đợt tăng giá mạnh mẽ đối với Bitcoin và các altcoin trong 18-24 tháng tới.Trong...

Bài viết liên quan