Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tất cả 10 tiền điện tử hàng đầu lao dốc khi Bitcoin rơi xuống dưới 43 nghìn USD

CryptoRank, một nền tảng nghiên cứu và phân tích tiền điện tử hàng đầu, đã cập nhật tình hình thị trường tiền điện tử đến ngày 13 tháng 1, 2024.

Theo CryptoRank, tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đều giao dịch trong vùng đỏ sau khi giá của Bitcoin rơi xuống mức 43 nghìn USD.

Giá của Bitcoin giảm đáng kể vào thứ Sáu sau khi đạt mức cao trong năm vào ngày trước đó. Theo dữ liệu từ TradingView, Bitcoin đã mất 7.75% giá trị.

CryptoRank cũng chú ý đến AVAX và SOL trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. AVAX, token native của blockchain Avalanche, đã mất 7.96% giá trị trong 24 giờ trước đó trong khi SOL mất 7.07%.

Hầu hết các chỉ số quan trọng của thị trường tiền điện tử đều giảm, bao gồm cả vốn hóa thị trường tiền điện tử, đã giảm 7.11% xuống còn mức 1.76 nghìn tỷ USD trong vòng 24 giờ.

Trong khi hầu hết các đồng tiền điện tử vốn hóa lớn đang giảm giá thì một số token vốn hóa nhỏ đã may mắn có những biến động tích cực đáng kể.

Theo CryptoRank, các token tăng giá nhanh nhất trong ngày bao gồm ROCKY (tăng 54% trong 24 giờ), TRVL (lợi nhuận 50%) và MYRO (tăng 38,9%).

Theo báo cáo của CryptoRank, đã có các dự án blockchain mở khóa token mới như Games For A Living (GFAL) với tokens trị giá 8.24 triệu USD, Sweat Economy (SWEAT) với tokens trị giá 6.23 triệu USD, và Optimism (OP) với tokens trị giá 4.11 triệu USD.

Bao nhiêu tiền đã đổ vào Bitcoin Spot ETF trong ngày đầu tiên?

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance mở rộng chương trình mời VIP

Theo đó, Binance đã đã công bố triển khai một sáng kiến ​​mới cho phép người dùng mới sử dụng tổng khối lượng tài sản...

HashKey OTC đảm bảo phê duyệt giấy phép cơ bản tại Singapore

Dịch vụ Haskey Group OTC của HashKey Group, đã nhận được phê duyệt về cơ bản vào ngày 28 tháng 2 từ Cơ quan...

Khối lượng Bitcoin ETF Spot phá vỡ kỷ lục với giao dịch khổng lồ 7,7 tỷ USD

Khối lượng giao dịch của 10 quỹ ETF Bitcoin mới của Hoa Kỳ đã lập kỷ lục mới, tăng hơn gấp đôi mức cao...

Bài viết liên quan