Trang chủTin tức CryptoNFTsTập đoàn sản xuất game Final Fantasy có kế hoạch đầu tư...

Tập đoàn sản xuất game Final Fantasy có kế hoạch đầu tư vào game blockchain trong năm nay

- Advertisement -

Một trong những công ty trò chơi nổi tiếng nhất thế giới dự định phát triển dấu ấn của mình trong thế giới trò chơi blockchain trong năm nay.

Chủ tịch Square Enix, Yosuke Matsuda, đã dành nhiều thời gian trong một bức thư vào ngày 1 tháng 1 để thảo luận về điều mà ông gọi là “trò chơi phi tập trung”, lưu ý rằng “Tôi hy vọng điều này sẽ trở thành một xu hướng chính của game trong tương lai.”

- Advertisement -

“Việc kết hợp các trò chơi phi tập trung vào danh mục đầu tư sẽ là chiến lược lớn của chúng tôi bắt đầu từ năm 2022” ông viết và nói thêm:

“Các công nghệ cơ bản cho các trò chơi blockchain đã tồn tại và đã có sự gia tăng về kiến ​​thức xã hội, sự chấp nhận các tài sản tiền điện tử trong vài năm qua. Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ những thay đổi trong không gian này và tăng cường nỗ lực của chúng tôi để phát triển một doanh nghiệp phù hợp, nhằm mục đích phát hành token riêng trong tương lai. “

Chủ tịch Square Enix

Tuy nhiên đã có lúc ông ấy viết rằng “chúng tôi quan sát thấy có các giao dịch quá nóng đối với hàng hóa kỹ thuật số dựa trên NFT, mang tính đầu cơ một chút”.

“Rõ ràng đây không phải là một tình huống lý tưởng, nhưng tôi kỳ vọng sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi phù hợp trong các giao dịch hàng hóa kỹ thuật số khi chúng trở nên phổ biến hơn với công chúng, với giá trị của mỗi nội dung được điều chỉnh theo giá trị ước tính thực sự của chúng” ông ấy tiếp tục.

Tuy nhiên, đó là một tuyên bố đáng chú ý từ công ty game, nổi tiếng với loạt game nhập vai Final Fantasy lâu đời.

Một số người hâm mộ Square Enix không mấy hài lòng với những tuyên bố này, điều này có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi có những phản ứng tiêu cực gần đây đối với các nhà sản xuất trò chơi chính thống đang tiến vào NFT.

Việc sử dụng NFT của Square Enix diễn ra vào mùa xuân năm ngoái, khi công ty hợp tác với một công ty khởi nghiệp blockchain có tên Double Jump Tokyo. Thông báo đó cũng làm dấy lên lo ngại về hướng đi của Square Enix.

Trong bức thư của mình, Matsuda thừa nhận NFT sẽ tiếp tục gây tranh cãi đối với một số người chơi.

Phân khúc trò chơi blockchain đã thu hút các khoản đầu tư mạo hiểm đáng chú ý trong năm nay, bao gồm cả vòng tài trợ 750 triệu đô la của Forte vào tháng 11.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Charity tích cực hỗ trợ giáo dục với nguồn quỹ lên đến hàng triệu USD

Từ thiện không chỉ việc theo đuổi một mục đích cao cả mà còn mang lại cho mọi người những niềm hạnh phúc từ...

Iran lần đầu tiên nhập khẩu hàng hóa được chi trả bằng tiền điện tử

Tuần này, Iran đã nhập khẩu hàng hóa trị giá tổng cộng 10 triệu đô la được thanh toán bằng tiền điện tử. Ngày 9...

Slope Wallet cho biết sẽ trả 10% tiền thưởng nếu kẻ tấn công trả lại số tiền bị đánh cắp

Slope Wallet, bị tấn công trong tuần này gây thiệt hại 5 triệu đô la, sẽ trả cho kẻ trộm 10% tiền thưởng. Slope Wallet,...

Hơn 5.000 ví bị rút cạn tiền trên mạng Solana

Khoảng 5.000 ví dường như bị ảnh hưởng trong một cuộc tấn công đang diễn ra trên mạng Solana.Kẻ tấn công dường như đang...

Hơn 16.000 người ký tên kêu gọi chủ tịch SEC từ chức

Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), Gary Gensler, đã bị chỉ trích vì quan điểm về tiền điện tử của...

Bài viết liên quan

- Advertisement -