Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

Tập đoàn sản xuất game Final Fantasy có kế hoạch đầu tư vào game blockchain trong năm nay

Một trong những công ty trò chơi nổi tiếng nhất thế giới dự định phát triển dấu ấn của mình trong thế giới trò chơi blockchain trong năm nay.

Chủ tịch Square Enix, Yosuke Matsuda, đã dành nhiều thời gian trong một bức thư vào ngày 1 tháng 1 để thảo luận về điều mà ông gọi là “trò chơi phi tập trung”, lưu ý rằng “Tôi hy vọng điều này sẽ trở thành một xu hướng chính của game trong tương lai.”

“Việc kết hợp các trò chơi phi tập trung vào danh mục đầu tư sẽ là chiến lược lớn của chúng tôi bắt đầu từ năm 2022” ông viết và nói thêm:

“Các công nghệ cơ bản cho các trò chơi blockchain đã tồn tại và đã có sự gia tăng về kiến ​​thức xã hội, sự chấp nhận các tài sản tiền điện tử trong vài năm qua. Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ những thay đổi trong không gian này và tăng cường nỗ lực của chúng tôi để phát triển một doanh nghiệp phù hợp, nhằm mục đích phát hành token riêng trong tương lai. “

Chủ tịch Square Enix

Tuy nhiên đã có lúc ông ấy viết rằng “chúng tôi quan sát thấy có các giao dịch quá nóng đối với hàng hóa kỹ thuật số dựa trên NFT, mang tính đầu cơ một chút”.

“Rõ ràng đây không phải là một tình huống lý tưởng, nhưng tôi kỳ vọng sẽ chứng kiến ​​sự thay đổi phù hợp trong các giao dịch hàng hóa kỹ thuật số khi chúng trở nên phổ biến hơn với công chúng, với giá trị của mỗi nội dung được điều chỉnh theo giá trị ước tính thực sự của chúng” ông ấy tiếp tục.

Tuy nhiên, đó là một tuyên bố đáng chú ý từ công ty game, nổi tiếng với loạt game nhập vai Final Fantasy lâu đời.

Một số người hâm mộ Square Enix không mấy hài lòng với những tuyên bố này, điều này có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi có những phản ứng tiêu cực gần đây đối với các nhà sản xuất trò chơi chính thống đang tiến vào NFT.

Việc sử dụng NFT của Square Enix diễn ra vào mùa xuân năm ngoái, khi công ty hợp tác với một công ty khởi nghiệp blockchain có tên Double Jump Tokyo. Thông báo đó cũng làm dấy lên lo ngại về hướng đi của Square Enix.

Trong bức thư của mình, Matsuda thừa nhận NFT sẽ tiếp tục gây tranh cãi đối với một số người chơi.

Phân khúc trò chơi blockchain đã thu hút các khoản đầu tư mạo hiểm đáng chú ý trong năm nay, bao gồm cả vòng tài trợ 750 triệu đô la của Forte vào tháng 11.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin gần 42.000 USD, hơn 115 triệu USD vị thế short bị thanh lý

Trải qua đợt phục hồi đáng chú ý, Bitcoin đã vượt mức 41.000 USD, đây là cột mốc chưa từng thấy kể từ cuối...

3 đồng tiền điện tử nên lưu ý trong tháng 12

Thị trường tiền điện tử đang chứng kiến ​​một làn sóng tâm lý tích cực khi bước vào giai đoạn cuối cùng của năm...

Nóng: Tổng thống Colombia Gustavo Petro chính thức sở hữu Bitcoin

Tổng thống Colombia Gustavo Petro chính thức trở thành người nắm giữ Bitcoin (BTC). Liệu quốc gia này có tiến tới việc áp dụng...

Bài viết liên quan