Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINTác giả 'Bitcoin và Black America': Biểu tình phản đối bằng cách...

Tác giả ‘Bitcoin và Black America’: Biểu tình phản đối bằng cách mua BTC

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Tác giả 'Bitcoin và Black America': Biểu tình phản đối bằng cách mua BTC

Isaiah Jackson – tác giả cuốn sách ‘Bitcoin & Black America’ nói rằng mua Bitcoin có thể là một cuộc biểu tình hiệu quả chống lại các tổ chức tài chính cho những người không thể xuống đường.

Những ngày qua nước Mỹ chìm trong bạo loạn, các cuộc biểu tình đã nổ ra trên khắp cả nước vì vụ việc một cảnh sát đã giết chết một người da màu tên là George Floyd.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Isaiah Jackson nói rằng ông hoan nghênh những bức ảnh trên mạng xã hội của những người đi biểu tình giơ cao các biển hiệu quảng bá tiền điện tử.

quảng bá bitcoin giữa biểu tình

Ông cho biết Mỹ đang phải chịu những hậu quả nặng nề từ đại dịch COVID-19, trong khi dịch còn chưa qua đi thì lại phải gánh chịu các cuộc bạo loạn, cướp phá xảy ra trên khắp cả nước.

Khi hệ thống kinh tế bị phá vỡ … bất kể bạn cố gắng thế nào, bạn sẽ bị đẩy đến những khu vực mà sự giám sát của cảnh sát rất nặng nề. Bạn nhận được những cuộc đụng độ này và cảnh sát bắt đầu đàn áp những người da màu và tất cả chỉ là hiệu ứng domino

Jackson trích dẫn các yếu tố kinh tế bao gồm các đợt in tiền quá nhiều của Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) và 40 triệu người đang thất nghiệp vì COVID-19.

Ông nói:

Vậy chiến lược chúng ta có thể tận dụng cho cộng đồng da màu của mình trong tương lai là gì? Làm gì để có thể thoát ra khỏi khủng hoảng kinh tế hiện nay?

Tôi nghĩ bitcoin có thể trả lời cho những câu hỏi này.

Hiện tại, ông cho biết” mình đang xem việc mua BTC là một giải pháp thay thế hiệu quả. Ở thời điểm hỗn loạn như hiện tại Bitcoin chắc chắn là nơi lưu trữ giá trị tài sản an toàn nhất, bên cạnh vàng”

Bất chấp những lợi ích của bitcoin mà Jackson đã đề cập đến, việc chấp nhận tiền điện tử chưa phải là chủ đạo trong cộng đồng người Mỹ gốc Phi

Ông ước tính rằng trong cộng đồng người da màu có thể có ít hơn 10% sử dụng Bitcoin và 1% thực sự sử dụng nó thường xuyên.

Nói một cách trung thực, bitcoin chưa thực sự phổ biến đối với cộng đồng người da màu và nhận thức về tiền điện tử đối với họ cũng chưa thực sự rõ ràng.

Để có thể thay đổi điều này thì con đường phía trước vẫn còn rất dài.


- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40