Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sui Network giải quyết các khiếu nại về việc unlock token

Sui Network đã đưa ra các giải thích về việc cung cấp hay mở khóa token của họ, bác bỏ các chỉ trích về kinh tế token SUI của họ.

Trong tuyên bố, họ khẳng định rằng hệ thống mã thông báo của họ là hợp lý và sử dụng các bên thứ ba uy tín để xử lý việc lưu trữ token.

Sui cũng cho biết rằng token được phát hành theo lịch trình định trước và không thể kiểm soát bởi các nhà sáng lập, bao gồm cả việc phân bổ cho các nhà đầu tư và dự trữ cộng đồng. Sui Foundation quản lý ví chính chứa các token bị khóa, được phát hành theo các điều kiện cụ thể, và các bản phát hành token hỗ trợ các dự án khác nhau.

Sui đã giải thích rằng phần thưởng đặt cược bao gồm các công cụ phái sinh cổ phần và hoa hồng mạng, tất cả đều được trả lại cho cộng đồng.

Tuy nhiên, Justin Bons từ Cyber ​​Capital đã bày tỏ lo ngại về việc nắm giữ token của nhóm Sui. Ông gợi ý rằng những người sáng lập có thể kiểm soát một phần đáng kể số token được đặt cọc, gây ra rủi ro tập trung hóa, và ông kêu gọi Sui phải có tính minh bạch và trách nhiệm giải trình cao hơn.

Nguồn: Justin Bons
Nguồn: Justin Bons

Bons thách thức tuyên bố của Sui về tính minh bạch bằng cách yêu cầu họ chứng minh rằng những người sáng lập không thể di chuyển hoặc tiếp cận token. Ông gợi ý rằng việc trình bày sai trạng thái token sẽ làm suy yếu các tuyên bố về tính minh bạch và cần phải có bằng chứng rõ ràng cho việc token được phân bổ giữ an toàn và không thể bị thao túng.

Đọc thêm: Sui lọt vào Top 10 DeFi khi TVL tăng trên 430 triệu USD

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan