Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sự trỗi dậy của các dự án trí tuệ nhân tạo, dưới đây là những token AI dẫn đầu thị trường

Các token liên quan đến AI đã tăng đáng kể trong 24 giờ qua. Đây là sự tích cực khác biệt đối với thị trường tiền điện tử chung.

Theo các nhà phân tích cho biết, tiền điện tử AI là một trong những câu chuyện có xu hướng nóng nhất trên thị trường hiện nay, chúng đã chứng kiến mức tăng đáng kể trong 24 giờ qua.

Những token AI dẫn đầu thị trường tiềm năng

Đặc biệt, các loại tiền điện tử gốc được liên kết với SingularityNET (AGIX) và Fetch.ai (FET) đã cho thấy mức tăng đáng chú ý, với Fetch.ai tăng hơn 6% và SingularityNET tăng 5%.

Fetch.ai, là một dự án đang thu hút được nhiều sự chú ý nhất, được biết đến với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo và học máy nhằm chuẩn hóa quy trình kinh doanh, token gốc của nó đã tăng trưởng đáng kể hơn 15% chỉ trong tháng qua.

Dữ liệu của CoinGecko tiết lộ rằng vốn hóa thị trường token AI đã đạt mức ấn tượng 26,4 tỷ USD, ghi nhận mức tăng đáng kể hơn 5,1% trong 24 giờ qua.

Ngược lại, vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu có mức giảm nhẹ 1,8% xuống còn 2,37 nghìn tỷ USD trong cùng thời gian.

Các token AI khác dẫn đầu thị trường bao gồm Render (RNDR), một nền tảng phi tập trung trao quyền cho các nghệ sĩ sáng tạo các tác phẩm nghệ thuật AI, tăng trưởng hơn 7% trong ngày qua.

Tiếp đến là AIOZ khi giá của nó đã tăng 4% trong 24 giờ qua lên 0,85 USD. Đặc biệt, AIOZ đã tăng ấn tượng 30% trong tuần, củng cố vị thế như một tài sản đầy triển vọng trên thị trường AI.

Ngoài ra, một số liệu đáng chú ý khác là chỉ số GM 30, đại diện cho 30 loại tiền điện tử hàng đầu, cũng có mức tăng đáng chú ý 2,79% trong 24 giờ qua.

Theo dữ liệu của CoinGecko, tỷ lệ thống trị của Bitcoin hiện là 50,6%, trong khi tỷ lệ thống trị của Ethereum là 14,9%, phản ánh tầm ảnh hưởng lâu dài của hai loại tiền điện tử hàng đầu này trong bối cảnh thị trường tăng vọt do các token liên quan đến AI thúc đẩy.

Nhà phân tích này chia sẻ chiến lược dành cho Bitcoin và Ethereum khi mùa Altcoin đã đến gần

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan