Thứ Ba, 23 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Sự quan tâm đến ETF về Altcoin tăng lên sau thành công của ETF Bitcoin

Nhìn lại lịch sử: Altcoin sẽ ra sao sau khi Bitcoin tăng?

ETF Bitcoin spot đã trở thành công cụ sinh lợi để các nhà đầu tư khám phá. Sau khi ra mắt, những người đam mê tiền điện tử hiện đang hy vọng SEC sẽ bật đèn xanh cho các quỹ ETF altcoin khác, nhờ sự thành công vang dội của ETF Bitcoin ra mắt vào tháng trước.

ETF về Altcoin có thể sớm chiếm lĩnh thị trường

Theo Lark Davis, một podcaster nổi tiếng trong lĩnh vực này, SEC có thể sớm phê duyệt việc ra mắt các quỹ ETF altcoin. Davis suy đoán rằng không gian tiền điện tử có thể ghi lại sự ra mắt của các quỹ ETF được hỗ trợ bởi XRP, Dogecoin và Solana ngay lập tức.

Sau đó, ông chia sẻ rằng tiềm năng tăng vọt của Ethereum lên 4.000 USD vào ngày 23 tháng 5 là do những đồn đoán xung quanh việc ra mắt ETH ETF như một điều lớn lao tiếp theo. Hơn nữa, ông đã phác thảo cách việc ra mắt ETF ETH tiềm năng có thể kích thích các quỹ ETF altcoin khác chiếm lĩnh không gian. 

“Điều gì xảy ra khi chúng tôi nhận được Ethereum ETF? Bạn nghĩ thị trường sẽ chuyển hướng gần như ngay lập tức như thế nào? Rằng chúng ta sẽ nhận được nhiều quỹ ETF altcoin hơn.” Davis chia sẻ.

Theo báo cáo , những nhận xét mang tính suy đoán của Davis xuất phát từ một báo cáo tiêu chuẩn của ngân hàng điều lệ, trong đó nêu rõ rằng SEC có thể sớm phê duyệt các quỹ ETF được hỗ trợ bằng ETH. 

Giám đốc điều hành Ark Invest Cathie Wood nghi ngờ về việc ra mắt các quỹ ETF khác

Trong khi Davis tỏ ra lạc quan về việc phê duyệt quỹ ETF altcoin thì Giám đốc điều hành ARK Invest Cathie Wood lại nghĩ ngược lại. Wood chia sẻ rằng SEC sẽ không bao giờ bật đèn xanh cho các quỹ ETF ngoài Bitcoin và Ethereum. 

“Chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên khi thấy bất cứ thứ gì ngoại trừ Bitcoin và Ethereum đều được SEC chấp thuận.”

SEC luôn thể hiện quan điểm nghiêm khắc đối với các quỹ ETF được hỗ trợ bằng tiền điện tử. Ngay sau khi phê duyệt việc ra mắt Bitcoin ETF, chủ tịch SEC, Gensler đã nhanh chóng bày tỏ sự hoài nghi của mình về điều tương tự.

Mặc dù chúng tôi đã phê duyệt việc niêm yết và giao dịch một số ETF Bitcoin spot nhất định ngày hôm nay, nhưng chúng tôi đã không phê duyệt hoặc xác nhận bitcoin,” Sau đó, ông gọi bitcoin là “tài sản đầu cơ, dễ bay hơi và cũng được sử dụng cho hoạt động bất hợp pháp, bao gồm cả ransomware và tài trợ khủng bố”.

Xem thêm: Ripple mua lại công ty ủy thác tiền điện tử ở New York

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shiba Inu huy động được 12 triệu USD để bán token Treat trong Blockchain mới

Đội ngũ đằng sau Shiba Inu đã huy động thành công 12 triệu USD bằng cách bán token TREAT chưa phát hành. Vòng này kết thúc...

Dự đoán giá XRP cuối tháng 4

Khi tháng 4 kết thúc, những người đam mê tiền điện tử đứng trước sự mong đợi. Đặc biệt, Ripple đã trải qua...

Dự đoán giá tháng 5 cho Shiba Inu

Shiba Inu , một đồng meme nổi tiếng, đã thu hút sự chú ý với những biến động giá gần đây. SHIB đã định vị...

Bài viết liên quan