Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024

Storm là gì? Tổng quan về đồng ảo tiền kỹ thuật số Storm Coin (STORM)

Storm (STORM) là gì?

Storm (STORM) là đồng tiển ảo kỹ thuật số dùng trong nền tảng Storm Market được phát triển bởi công ty StromX dựa trên công nghệ blockchain của Ethereum và sử dụng các hợp đồng thông minh trong đó để tạo ra một thị trường mới. Tại đó mọi người có thể kiếm được Strom dễ dàng thuận tiện và sử dụng để mua sắm bất kì đồ dùng nào thông qua các dịch vụ mà công ty cung cấp gồm Storm Play, Storm Sho, Storm GIG.

storm-tokens

Hiện nay, Storm Play đang có số lượng người dùng là rất lớn lên tới 250.000 người sử dụng hàng tháng do nó được phát triển trên một ứng dụng đang hoạt động có tên là BitMaker và nó hiện nó đang hỗ trợ hệ điều hành Adroid trên di động và mọi người có thể down nó tại store của google play thông qua website của nó.

Storm hoạt động như nào?

Nền tảng Storm hoạt động thông qua ba ứng dụng riêng biệt để giúp mọi người có thể kiếm tiền và mua bán tại đó gồm:

 • Storm Play: Đây là ứng dụng trên điện thoại di động hiện có của công ty StormX giúp người dùng kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo hoặc thử nghiệm các sản phẩm mới rồi viết đánh giá. Ứng dụng sử dụng công nghệ blockchain và người dùng hoàn thành các cơ hội liên quan đến quảng cáo này để kiếm được phần thưởng.
 • Storm Shop: Storm Shop là ứng dụng kiếm tiền bằng cách mua các sản phẩm và dịch vụ nhất định thông qua thị trường.
 • Storm GIG: Là hình thức kiếm tiền thông qua các bài khảo sát

Lịch sử và lộ trình phát triển của Storm

 • Năm 2014: StormX phát hành ứng dung BitMaker. Một ứng dụng quảng cáo kỹ thuật số mở ra các phương pháp tiếp thị truyền thống bằng cách cung cấp bitcoin để đổi lấy sự cam kết của khách hàng.
 • Tháng 2/2017: Tính năng BitTask được phát hành. Cho phép người dùng lựa chọn tham gia vào nhiều trải nghiệm cấp độ đa nghề.
 • Ngày 1/8/2017: Phát hành bản chính thức cho Storm Market và STORM Token.
 • Ngày 15/8/2017: Đợt mở bán STORM token được bắt đầu.
 • Q4/2017: STORM tokens và BitMaker được tích hợp. Người dùng sẽ nhận được STORM với BitMaker.
 • Q1/2018: BitMaker ra mắt phiên bản hỗ trỡ iOS sẽ. Khởi chạy BitMaker cho iOS.
 • Q1/2019: Khách hàng di động Storm Market sẽ được đưa ra. Thị trường vi mô đầu tiên được phân tán bởi STORM.

Đội ngũ phát triển của Storm

Các thành viên chủ chốt của công ty là bao gồm:

 • Simon Yu là CEO và đồng sáng lập, Anh được đánh giá là một doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê và chăm chỉ. Anh còn được đánh giá cao về khả năng học tập và áp dụng các kỹ năng mới một cách nhanh chóng để giải giải quyết vấn đề và đưa ra các giải pháp sáng tạo để xử lý bất kỳ vấn đề nào
 • Rui Maximo là CTO của công ty. Ông là người đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, và đã chịu trách nhiệm cá nhân cho việc tạo ra hơn 20 sản phẩm thương mại.
 • Arry Yu là COO của công ty với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí đó tại các công ty lớn như Google, Microsoft, KPMG, và Expedia, Arry

team-storm

Ngoài ra, Storm có một đội ngũ cố vấn và hỗ trợ bởi một số chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực blockchain bao gồm:

 • Bill Shihara – Giám đốc điều hành và là người sáng lập của Bittrex
 • Charles Hoskinson – Giám đốc điều hành của IOHK (Ada/Cardano); cựu CEO và đồng sáng lập của Ethereum
 • Anthony Di Iorio – Giám đốc điều hành và là người sáng lập của Jaxx và Decentral; đồng sáng lập của Ethereum

Bạn có thể xem chi tiết đầy đủ về đội có thể được xem trực tiếp tại web của nền tảng là stormtoken.com

Tỷ giá của đồng tiền ảo Storm hiện tại

Tại thời điểm viết bài này là 24/3/2018 thì giá của đồng tiền kỹ thuật số STORM là 0,06 USD. Nó đã tăng rất nhiều so với ban đầu là 0,016 USD khi nó được niêm yết trên sàn Coin Market Cap từ tháng 12/2017.

ty-gia-storm

Hiện đồng tiền mã hóa STORM có tổng vốn hóa trên thị trường là hơn 248 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 2,2 triệu USD, và đang có thứ hạng là 57 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Tổng số coin đang được phát hành là 10.000.000.000 STORM, số coin đang được khai thác là 4.088.853.037 STORM. Bạn có thể xem Tỷ giá Storm Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán Storm coin ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin STORM tại nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm: Upbit, Binance, Coinrail, HitBTC, Bancor Network, Coinnest, IDEX, YoBit, ForkDelta, Radar Relay qua các cặp STORM/BTC, STORM /ETH hoặc là STORM/USD, STORM/KRW

market-storm

Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Upbit Binance là nhiều nhất.

Lưu trữ Storm coin ở ví nào?

Để lưu trữ đồng tiền điện tử STORM bạn có thể lựa chọn những ví hỗ trợ chuẩn ERC20 của Ethereum, và các ví được dùng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet,.. để lưu trữ STORM coin. Bởi vì Storm là nền tảng được phát triển dựa trên công nghệ Blockchain của Ethereum.

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì cóthể lưu trữ STORM coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu trading thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Storm (STORM)

Lời kết

Trên đây là những kiến thức tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Storm (STORM), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin cơ bản và hữu ích về STORM coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử STORM với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -