Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu 2023

Starbucks, Nike bán NFT trên Polygon

- Advertisement -

Starbucks, Nike chuẩn bị NFT Drop trên Polygon Network

Với sự ra đời của metaverse và trí tuệ nhân tạo (AI), NFT đã lùi bước. Nhưng ngành công nghiệp tiền điện tử không bị giảm sút trong khi NFT gặp khó khăn khá nhiều vào năm 2022.

Tuy nhiên, có vẻ như sự sôi động xung quanh NFT đã trở lại và Polygon dường như đang nâng cao mức độ chấp nhận xung quanh các tài sản này.

- Advertisement -

Theo các báo cáo, Nike đang tung ra đợt giảm giá NFT đầu tiên trên nền tảng cộng đồng Swoosh Web3 mà hãng đã giới thiệu vài tháng trước. Để tôn vinh đôi giày Nike Air Force 1 cổ điển từ 41 năm trước, bộ sưu tập Our Force 1 (OF1) sẽ có các NFT giày thể thao ảo trên Polygon.

Để tôn vinh năm giới thiệu Air Force 1, mỗi gói giày ảo sẽ có giá 19,82 USD. Tuy nhiên, các khoản thanh toán bằng tiền điện tử cho NFT sẽ không được gã khổng lồ giày dép chấp nhận.

Đây được coi là một cuộc cách mạng khi có tới 330.000 thành viên Swoosh tham gia miễn phí. Tổng số lượng NFT Air Force 1 của Nike có thể được mint dường như không có giới hạn xác định trước. Key để mở hộp OF1 NFT sẽ được Nike gửi đến các thành viên Swoosh được chọn ngẫu nhiên.

Mặc dù NFT đã bị tụt lại phía sau, Nike dường như đang tiến lên phía trước với hy vọng mang lại sự cuồng nhiệt cho thị trường. Và Nike không phải là công ty duy nhất tiến vào NFT.

Starbucks với bộ sưu tập NFT thứ hai

Starbucks và việc họ tham gia vào không gian NFT đã tạo ra khá nhiều tiếng vang. Quay trở lại khi chuỗi cà phê tung ra đợt giảm giá đầu tiên, nó đã được bán hết trong vài phút. Điều này càng thúc đẩy công ty tăng gấp đôi.

Starbucks sẽ giới thiệu Bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình vào thứ Tư, ngày 19 tháng 4. Bộ sưu tập này sẽ bao gồm một bộ 5.000 bộ sưu tập “tem” NFT được sản xuất trên Polygon. Các NFT đang được bán với giá 100 USD mỗi chiếc, bằng với mức giá giảm trước đó, chỉ bao gồm 2.000 trong số chúng.

Bộ sưu tập mới nhất có “ảnh ghép đa phương tiện, kết cấu trong cửa hàng và các biểu tượng nổi bật”. Mỗi NFT này đều lấy cảm hứng từ vị trí ban đầu của doanh nghiệp tại Chợ Pike Place của Seattle.

Ngoài ra, những khách hàng mua NFT sẽ nhận được 1.500 điểm thưởng ứng dụng Starbucks Odyssey. Vào thứ Tư, những người đã có hai tem NFT của Starbucks sẽ có quyền truy cập đầu tiên vào đợt giảm giá.

Có vẻ như Polygon sẽ sớm dẫn đầu không gian NFT. Cách đây không lâu, toàn bộ hệ sinh thái đã rất ngạc nhiên khi mạng ghi nhận khối lượng giao dịch hàng ngày lên tới 11,4 triệu USD. Với tiềm năng trong những ngày tới, có thể mang lại khối lượng lớn như vậy một lần nữa cho Polygon.

Xem thêm: Trump đã kiếm được 1 triệu đô la từ việc bán NFT

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum: 67% NFT mới được mint đều có lãi

Một báo cáo gần đây từ Nansen đã tiết lộ rằng 67% NFT mới được mint vào tháng trước trên Ethereum hiện đang ở trạng...

Alchemy Pay hợp tác với Mastercard để khuyến khích giao dịch NFT

Alchemy Pay vừa triển khai một phương thức thanh toán trực tiếp cho các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số NFT bằng cách...

Doanh số NFT của Solana giảm mạnh trong khi Bitcoin Ordinals bùng nổ

Doanh số NFT hàng tháng của Solana giảm đáng kể trùng hợp với sự bùng nổ của Bitcoin NFT. Các chuyên gia tin rằng Bitcoin...

Bài viết liên quan

- Advertisement -