Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Trump đã kiếm được 1 triệu đô la từ việc bán NFT

Thu nhập của Trump thông qua thỏa thuận cấp phép giữa công ty CIC Digital LLC của ông và người tạo ra bộ sưu tập NFT INT LLC.

Một hồ sơ từ Văn phòng Đạo đức Chính phủ Hoa Kỳ cho thấy rằng cựu tổng thống Donald Trump đã kiếm được từ 100.001 đô la đến 1 triệu đô la từ việc bán các mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) mang nhãn hiệu Trump. 

45.000 bộ sưu tập kỹ thuật số có chân dung của tổng thống Trump đã được phát hành vào tháng 12 và bán hết trong vòng một ngày. Bộ sưu tập đã tăng giá chóng mặt trong vài tuần qua trước tin tức về việc cựu tổng thống bị buộc tội ở New York .

Theo dữ liệu trên chuỗi từ công cụ tổng hợp dữ liệu NFT CryptoSlam, dự án đã đạt doanh thu hơn 19 triệu đô la kể từ khi thành lập. Tuy nhiên, trong tuần qua, số lượng ví đang hoạt động nắm giữ Trump NFT đã giảm 13% xuống còn 208.

Dữ liệu từ OpenSea cho thấy 65% ​​người chỉ nắm giữ một NFT, trong khi 23% nắm giữ từ hai đến ba NFT. Một số ví chứa hơn 100 NFT. 

Ngoài ra, 1.000 NFT không được cung cấp cho công chúng và đang được giữ trong Ví an toàn Gnosis , ví hợp đồng thông minh đa chữ ký yêu cầu nhiều người dùng phê duyệt.

Mặc dù trang web chính thức nói rằng không có khoản tiền nào kiếm được từ bộ sưu tập được chuyển trực tiếp đến chiến dịch tái tranh cử của Trump, nhưng các hồ sơ chỉ ra rằng Trump vẫn có thể bỏ túi cá nhân một phần thu nhập.

Khối lượng giao dịch NFT của Donald Trump tăng mạnh sau bản cáo trạng hình sự

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng ApeCoin đề xuất mở khách sạn tại Thái Lan

ApeCoin DAO đang xem xét đề xuất mở một khách sạn theo chủ đề Bored Ape ở trung tâm Bangkok. Đề xuất từ thành...

Sau thông tin SOL ETF, khối lượng DEX trên Solana tăng đột biến vượt mặt Ethereum?

Solana đã vượt qua Ethereum về khối lượng giao dịch DEX hàng ngày, đạt 1,148 tỷ USD so với 745 triệu USD của Ethereum,...

Siêu thị McDonald’s ở Singapore, Hàn Quốc phân loại NFT là tài sản ảo

Trong bản tin tuần này, McDonald's đã ra mắt metaverse tại Singapore và các cơ quan quản lý Hàn Quốc phân loại token NFT...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo