Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Standard Chartered dự đoán BTC đạt 100.000 USD vào năm 2024

Standard Chartered dự đoán BTC đạt 100.000 USD vào năm 2024

Khi Bitcoin (BTC) chứng kiến ​​sự hồi sinh mạnh mẽ trong năm nay, Ngân hàng Standard Chartered đã dự đoán mức giá 100.000 USD vào cuối năm 2024. Ngân hàng trị giá 820 tỷ USD đã chia sẻ dự báo của mình đồng thời lưu ý rằng “mùa xuân tiền điện tử” đã bắt đầu.

Dự đoán này là sự lặp lại dự báo mà ngân hàng đã đưa ra vào tháng 4 năm nay. Ngân hàng tuyên bố rằng Bitcoin sẽ đạt sáu con số vào cuối năm tới. Hơn nữa, dự đoán đó đã được củng cố với mức tăng tài sản là 130% cho đến năm 2023. Tuy nhiên, dự đoán sẽ yêu cầu tài sản tăng thêm 160% vào năm 2024.

Standard Chartered dự đoán Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD vào năm 2024

Sau một năm tồi tệ đối với tài sản kỹ thuật số vào năm 2022, năm nay đã chứng tỏ là một sự trở lại bình thường đối với các loại tài sản kỹ thuật số. Cụ thể, Bitcoin đã chứng kiến ​​giá của nó tăng liên tục trong vài tháng qua. Thu hút sự quan tâm xung quanh spot Bitcoin ETF đầu tiên được phê duyệt ở Hoa Kỳ, mức độ liên quan ngày càng tăng của tài sản có giá trị nhất trong ngành vẫn không hề dao động.

Giờ đây, sự tăng trưởng của Bitcoin có thể sẽ tiếp tục, vì Standard Chartered dự đoán mức giá 100.000 USD vào cuối năm 2024. Ngân hàng đã chia sẻ dự đoán khá lạc quan của mình, lặp lại những quan điểm tương tự đã nêu vào đầu năm nay. Nhìn chung, ngân hàng đã ghi nhận sự thống trị của mình trong không gian tiền điện tử là lý do chính giúp họ tiếp tục thành công.

Geoff Kendrick, người đứng đầu ngân hàng của FX Research, viết: “Trong tương lai, chúng tôi kỳ vọng vốn hóa thị trường tổng thể ngày càng tăng của tài sản kỹ thuật số sẽ là động lực lớn hơn thúc đẩy giá BTC tăng hơn là sự thống trị liên tục của BTC trong không gian”. Vào tháng 4, Bitcoin đã chứng kiến ​​​​thị phần vốn hóa thị trường tài sản kỹ thuật số của nó đạt 50%.

Ngoài ra, doanh số bán bitcoin khai thác đã giảm. Cụ thể, chúng đã giảm xuống gần 80% trong quý 4, khi các thợ mỏ nắm giữ ngày càng nhiều tài sản. Ngoài ra, việc giảm một nửa Bitcoin sắp xảy ra chắc chắn sẽ có ảnh hưởng lớn đến giá của nó. Sự kiện định kỳ làm giảm số lượng token nhận được khi khai thác, giá sẽ tăng theo cấp số nhân trong bối cảnh có nhiều tâm lý và hiệu suất tích cực.

Xem thêm: Cathie Wood tiếp tục bán cổ phiếu Grayscale Bitcoin Trust

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bitcoin đang dần ổn định khi dòng vốn ETF đổ vào chậm lại

Hiện tại dòng vốn ETF đang dần chậm lại khiến giá của Bitcoin không còn tăng mạnh nữa mà đã đi ngang ở mức...

Bài viết liên quan