Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINStablecoin trên các sàn giao dịch đạt kỷ lục 10 tỷ USD,...

Stablecoin trên các sàn giao dịch đạt kỷ lục 10 tỷ USD, báo hiệu đợt uptrend tiếp theo?

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Stablecoin trên các sàn giao dịch đạt kỷ lục 10 tỷ USD, báo hiệu đợt uptrend tiếp theo?

Số lượng stablecoin được nắm giữ trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, theo dữ liệu từ nhà phân tích Crypto Quant.

Crypto Quant đã báo cáo rằng số lượng stablecoin, hoặc tiền tệ kỹ thuật số được chốt với đồng đô la, hiện được giữ trên các sàn giao dịch đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 10 tỷ USD.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Điều này có thể là xu hướng tăng giá đối với thị trường Bitcoin và tiền điện tử nói chung nếu chúng được xem là đang được di chuyển hoặc được lưu trữ để chuẩn bị mua thêm tài sản.

Trong đợt điều chỉnh thị trường vào tuần trước, Ki Young Ju – Giám đốc điều hành của Crypto Quant – đã lưu ý rằng khi Bitcoin được chuyển đến các sàn giao dịch, nó thường báo hiệu rằng các nhà đầu tư đang chuẩn bị bán tài sản.

Trong đợt sụt giảm lớn, cá voi gửi BTC vào các sàn giao dịch để sẵn sàng bán Bitcoin ngay lập tức, nhưng cuối cùng họ không bán BTC.

Đợt bán tháo lớn đã không thực sự xảy ra khi quy mô của đợt điều chỉnh thứ ba trong thị trường Bitcoin chỉ ở khoảng 16%, từ mức cao nhất mọi thời đại là 60.100 USD xuống mức thấp nhất là 50.600 USD vào ngày 25 tháng 3. Hai lần điều chỉnh trước đó lớn hơn nhiều so với lần này, ở mức lần lượt 31% và 26%.

Cuối tuần qua, giá Bitcoin đã phục hồi lên 56.400 USD, nhưng lại giảm nhẹ trong phiên giao dịch sáng thứ hai tại châu Á. Sự biến động dự kiến ​​sau khi các tùy chọn chính hết hạn vào thứ sáu đã không xảy ra.

Với việc hiện có nhiều stablecoin hơn bao giờ hết trên các sàn giao dịch có thể báo hiệu một đợt mua mạnh sẽ diễn ra, đưa tài sản và thị trường nói chung tăng cao hơn.

Theo Transparency Report, tether (USDT) là stablecoin thống trị trên thị trường vào thời điểm hiện tại, với nguồn cung lưu hành là 40 tỷ USD. Kể từ đầu năm 2021, lượng USDT lưu thông đã tăng gấp đôi.

Có khoảng một phần tư số USDT đó đang nằm trên các sàn giao dịch, có nghĩa là phần lớn phần còn lại đang được sử dụng trong các giao thức tài chính phi tập trung, giúp holder có thể kiếm được lãi suất tốt hơn nhiều so với bất kỳ ngân hàng cao cấp nào tính đến thời điểm hiện tại.

Stablecoin lớn thứ hai là USDC của Circle có nguồn cung khoảng 11 tỷ USD, trong khi BUSD lớn thứ ba với 3.5 tỷ USD.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40