Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINSau tháng 3 ảm đạm, tháng 4 sẽ là tháng tăng trưởng...

Sau tháng 3 ảm đạm, tháng 4 sẽ là tháng tăng trưởng của Bitcoin

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Sau tháng 3 ảm đạm, tháng 4 sẽ là tháng tăng trưởng của Bitcoin

Bitcoin, sau khi tăng mạnh trong hai tháng đầu năm, đã mất đà vào tháng 3 này. 

Giá Bitcoin, tăng gần 500% kể từ đợt tăng giá gần đây nhất bắt đầu hồi tháng 10, đã leo lên mức cao nhất mọi thời đại với mức giá xấp xỉ 61.000 USD cho mỗi Bitcoin vào ngày 13/3 nhưng sau đó, đồng tiền điện tử hàng đầu đã test lại khu vực mà nó đã ở trong suốt tháng 1 và đầu tháng 2.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Giờ đây, dự theo dữ liệu lịch sử giá bitcoin cho thấy các khoản lỗ trong tháng 3 thường được phục hồi của tháng 4, điều này đang các nhà đầu tư và nhà giao dịch Bitcoin cảm thấy lạc quan.

Danny Scott, giám đốc điều hành của sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử CoinCorner cho biết:

Như bất kỳ tháng nào, triển vọng giá tiềm năng của bitcoin có thể được chia thành một số quy trình khác nhau.

Thời gian trong năm có thể là một yếu tố và tháng 4 luôn được đánh dấu nổi bật, vì đó là thời điểm kết thúc năm thuế tại Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Phân tích dữ liệu giá trong mười năm qua cho thấy mức tăng trung bình của Bitcoin trong tháng 4 là 51%, theo Scott. Nếu điều này lặp lại thì có nghĩa là tài sản tiền điện tử hàng đầu sẽ kết thúc tháng 4 năm 2021 ở mức trên 80.000 USD.

Chỉ có hai tháng 4 hiển thị mức âm kể từ khi Bitcoin xuất hiện – vào năm 2014 (-6%) và 2015 (-4%), với tháng tiếp theo là tháng 5 cũng chỉ có hai tháng tiêu cực — năm 2015 (-1%) và 2018 (-18%) – vì vậy có thể có một số động lực từ điều này. 

Scott cũng lưu ý rằng những tháng tiêu cực này xuất hiện trong thị trường gấu Bitcoin (2015, 2018).

Theo Scott: “Hiện tại, chúng ta đang ở trong thời kỳ tăng giá với động lực tăng trưởng ổn định mỗi tuần”, và ông chỉ ra những tỷ phú nổi tiếng như Elon Musk của Tesla và Jack Dorsey của Twitter đang ủng hộ Bitcoin, cùng với đó là những gã khổng lồ Phố Wall đã tung ra các dịch vụ liên quan đến Bitcoin và các quốc gia trên thế giới tiếp tục in thêm tiền fiat do những tác động từ dịch bệnh COVID-19.

Tuy nhiên, bên cạnh đs cũng không ít người tin rằng hoạt động mạnh mẽ của Bitcoin vào tháng 4 hàng năm chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Bobby Ong, giám đốc điều hành tại trang dữ liệu giá bitcoin và tiền điện tử CoinGecko, cho biết:

Tôi thực sự không có lý do chính đáng [cho lý do tại sao bitcoin tăng cao trong lịch sử vào tháng 4]. Có lẽ điều duy nhất tôi có thể nghĩ đến là Bitcoin trong lịch sử có xu hướng hoạt động kém hơn trong tháng 3, vì vậy tháng 4 chứng kiến ​​sự phục hồi về giá.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40