Thứ Ba, 5 Tháng Mười Hai 2023

Solana (SOL) liệu có thể đạt 40 USD không?

Các thị trường tiền điện tử hiện đang đi theo quỹ đạo của Bitcoin (BTC). Tiền điện tử ban đầu có rất nhiều sự phát triển tăng giá xung quanh nó có thể duy trì đà tăng. Thứ nhất, chúng tôi có một số đơn đăng ký BTC ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) giao ngay có cơ hội lớn được SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ) chấp thuận. Hơn nữa, đợt giảm một nửa tiếp theo của BTC đang nhanh chóng đến gần, dự kiến ​​​​vào tháng 4 năm 2024. Cả hai diễn biến đều tăng giá và các nhà phân tích dự đoán một đợt phục hồi của thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2024. Nếu BTC chứng kiến ​​một đợt tăng giá, các token khác, chẳng hạn như Solana (SOL), có thể sẽ tăng giá . Do đó, tài sản có thể sớm đạt mức 40 USD.

Solana (SOL) hiện là một trong những đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong top 100 dự án hàng đầu. Giá SOL tăng 24% so với tuần trước và 72% so với một tháng qua. Hơn nữa, SOL đã vượt trội hơn Bitcoin kể từ đầu năm 2023. SOL tăng gần 209%, cao hơn gấp đôi so với mức tăng gần 83% của Bitcoin trong cùng khung thời gian.

Đà tăng của SOL đặc biệt đáng khen ngợi vì đây là một trong những dự án bị ảnh hưởng nặng nề nhất sau sự sụp đổ của FTX.

Theo báo cáo của CoinShares , Solana đã thu hút ​​dòng vốn vào cao nhất trong số các altcoin trong tuần trước. Bitcoin ghi nhận ​​​​mức tăng vốn cao nhất trong số tất cả các đồng tiền, với 55.3 triệu USD chảy vào. Tiếp theo là SOL với dòng vốn vào 15.5 triệu USD, cao nhất trong số các altcoin. Mặt khác, Ethereum đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra 7,4 triệu USD trong tuần trước.

biểu đồ giá sol 1 tháng qua
biểu đồ giá SOL một tháng qua

Solana có thể đạt 40 USD không?

Solana đã liên tục chứng kiến ​​dòng vốn đổ vào trong vài tuần qua. Dòng tiền vào cho thấy nhà đầu tư đang rất tin tưởng vào dự án. Hơn nữa, các nhà đầu tư đang đổ tiền vào SOL bất chấp lo ngại FTX được tòa án Hoa Kỳ bật đèn xanh để thanh lý SOL trị giá hàng triệu USD. Điều này càng củng cố thêm vị thế vững chắc của SOL.

Toàn thị trường tiền điện tử hiện đang đi theo quỹ đạo của Bitcoin. Nhiều nhà phân tích đều tin rằng giá BTC sẽ tăng mạnh hơn trong thời gian tới, dựa vào các sự kiện sau:

  • Các hồ sơ đăng ký Bitcoin ETF spot đang được SEC xem xét phê duyệt
  • Sự kiện Halving của Bitcoin sắp đến, dự kiến vào tháng 4 năm 2024

Cả hai sự kiện đều có thể giúp BTC tăng giá và các nhà phân tích dự đoán một đợt phục hồi của thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2024. Nếu BTC chứng kiến ​​một đợt tăng giá mới, các token khác, chẳng hạn như Solana, có thể sẽ tăng theo. Do đó, việc SOL đạt mức 40 USD hoàn toàn có thể.

Xem thêm: FTX và Alameda chuyển altcoin lên sàn để xả

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ChatGPT dự đoán thời điểm XRP sẽ đạt 8 USD

Token gốc XRP của Ripple Labs hiện đang giao dịch ở mức 0,63 USD và tăng gần 2% trong giao dịch trong ngày. XRP vẫn...

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Bài viết liên quan