Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINSolana (SOL), Cosmos (ATOM) có xu hướng đạt mức cao mới sau...

Solana (SOL), Cosmos (ATOM) có xu hướng đạt mức cao mới sau khi nâng cấp giao thức

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Solana (SOL), Cosmos (ATOM) có xu hướng đạt mức cao mới sau khi nâng cấp giao thức

Sự điều chỉnh mạnh của Bitcoin (BTC) về dưới 45.000 USD đã tạo ra những làn sóng chấn động trên toàn thị trường trong ngày hôm qua và nhiều altcoin đang chiến đấu để giữ mức lợi nhuận mà chúng đã tích lũy kể từ đầu năm.

Tuy nhiên, có hai ngoại lệ cho đợt suy thoái hiện tại là Solana (SOL) và Cosmos (ATOM), cả hai đều đã xoay sở để trải qua các đợt breakouts nhỏ sau những phát triển tăng giá gần đây.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy rằng SOL và ATOM đã chứng kiến ​​mức giảm giá ban đầu trong những giờ giao dịch đầu tiên của ngày 23 tháng 2 nhưng cả hai đều nhanh chóng phục hồi và trở nên vượt trội so với thị trường rộng lớn hơn trong ngày.

Solana nhận được sự thúc đẩy từ việc tích hợp DeFi

Giá Solana đã bùng nổ vào ngày 22 tháng 2 khi Raydium – Automated Market Maker (AMM) đầu tiên cho blockchain Solana – ra mắt. Nền tảng AMM cho phép giao dịch nhanh hơn, thanh khoản được chia sẻ và một số cách thức mới để các holder token kiếm được lợi nhuận.

Việc phát hành Raydium giúp đưa hệ sinh thái SOL tiến gần hơn một bước, để trở thành đối thủ cạnh tranh khả thi của DeFi trên Ethereum (ETH) khi các nhà giao dịch đang chán nản và tìm cách thoát khỏi Ethereum do chi phí gas cao.

Bằng chứng về ảnh hưởng ngày càng tăng của nó có thể được tìm thấy trong một đề xuất gần đây từ SushiSwap có tên mã là ‘Bonsai’. Đề xuất này nhằm tìm cách tích hợp hệ sinh thái SUSHI với Solana như một cách để giảm thiểu phí cao trên mạng Ethereum.

Mặc dù đề xuất vẫn đang trong giai đoạn đầu và cần được chấp thuận thông qua một cuộc bỏ phiếu của cộng đồng, nhưng người dùng đã phản hồi tích cực với tin tức trên và điều này có thể đã giúp giá SOL phục hồi và tạo mức cao mới mọi thời đại tại 16.53 USD vào ngày hôm nay.

Nếu được chấp thuận, người dùng SushiSwap sẽ có thể quản lý các yield farm của họ và tiến hành swap token trên blockchain Solana. Nhóm nghiên cứu cũng cho biết Bonsai dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên testnet vào cuối quý 1 năm 2021.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro đã phát hiện triển vọng tăng giá của SOL vào ngày 22 tháng 2, trước khi giá đạt đỉnh.

Số liệu VORTECS ™ của Cointelegraph là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử, chúng được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Như đã thấy trên biểu đồ ở trên, VORTECS ™ của SOL đạt mức cao tại 83 vào ngày 22 tháng 2, ngay trước khi giá tăng vọt lên mức cao mới mọi thời đại.

Stargate giúp đẩy Cosmos lên cao hơn

Triển vọng tăng giá gần đây cho Cosmos một phần là do bản cập nhật Stargate gần đây, bao gồm giao thức Inter-Blockchain Communication (IBC) được mong đợi từ lâu, một lớp khả năng tương tác cho blockchain Cosmos.

IBC sẽ cho phép các dự án như Kava (KAVA) và Band Protocol (BAND), được xây dựng bằng Bộ phát triển phần mềm Cosmos (SDK), dễ dàng tương tác và kết nối các token qua các blockchain khác trên mạng Cosmos. Cuối cùng, mạng dự kiến ​​sẽ hoạt động với các giao thức riêng biệt như Binance Smart Chain.

Vào ngày 22 tháng 2, giá ATOM giảm 35% xuống còn 15.07 USD nhưng tin tức nâng cấp giao thức và việc mua vào của phe bò đã đẩy giá trở lại 19.83 USD.

Khả năng tương tác đang nhanh chóng trở thành một tính năng chính cho các hệ sinh thái blockchain muốn tồn tại trong bối cảnh thị trường hiện tại và có vẻ như bản phát hành Stargate đã tạo ra một sự thúc đẩy khá lớn cho Cosmos.

IBC đã cho phép các dự án từ hệ sinh thái Cosmos được sử dụng trong lĩnh vực DeFi, mang lại một cấp độ chức năng mới cho các dự án như giao thức Kava và Band.

Việc tích hợp trong tương lai với các giao thức như Binance Smart Chain sẽ mở rộng hơn nữa việc sử dụng token và ATOM có vị thế tốt để tăng trưởng hơn nữa khi công nghệ blockchain ngày càng trở thành xu hướng.


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40