Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Solana Memecoin MEW hợp tác với LOCUS Animation Studio để tạo loạt phim hoạt hình 3D mới

MEW – token với chủ đề về mèo hàng đầu trên blockchain Solana – sẽ hợp tác với studio phim hoạt hình LOCUS để tạo ra loạt phim hoạt hình 3D mới. MEW là thương hiệu giải trí và là dòng sản phẩm bán lẻ đầu tiên trên thế giới được thành lập bởi cộng đồng memecoin.

LOCUS là nhà sản xuất phim hoạt hình 3D và phim truyền hình tại thị trường Hàn Quốc. Sau khi huy động được khoảng 17,5 triệu USD đầu tư trong quá trình chuẩn bị IPO hồi năm ngoái, LOCUS dự kiến sẽ ​​IPO vào đầu năm tới với trọng tâm là mở rộng ra thị trường quốc tế.

MEW đặt mục tiêu trở thành memecoin được xem nhiều nhất và được công nhận nhiều nhất đối với người hâm mộ trên toàn thế giới. Bằng cách mở rộng sự hiện diện trên phương tiện truyền thông kỹ thuật số với hoạt hình 3D của LOCUS, MEW có thể bắt đầu thu hút sự chú ý của khán giả điện ảnh và truyền hình.

Giới thiệu về MEW

Cat in a dogs world (MEW) là một memecoin trên Solana dẫn đầu trong danh mục memecoin về mèo. MEW lần đầu tiên thu hút được sự chú ý thông qua sự kiện airdrop token cho các chủ sở hữu điện thoại BONK, WIF và Solana Saga 2 khi ra mắt vào tháng 3 năm 2024. Là token mèo đầu tiên có vốn hóa thị trường đạt đỉnh tại hơn 900 triệu USD, MEW nhanh chóng trở thành một token được yêu thích của trader, tạo tiền đề cho một kỷ nguyên mới của memecoin chủ đề về mèo mà trước đây chỉ có những memecoin chủ đề về chó chiếm ưu thế. MEW hiện có khoảng 200.000 holder và đang tìm cách mở rộng lên 2.000.000 holder vào cuối năm nay.

Là một memecoin, MEW nổi bật và vượt trội trong nhận thức chính thống về phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Kết hợp giữa meme và văn hóa đại chúng, MEW đang đạt được sức hút bằng cách sản xuất các sản phẩm nghệ thuật, quần áo và giải trí dựa trên IP nhân vật của mình.

Giới thiệu về LOCUS

LOCUS đã sản xuất các IP có uy tín như Red Shoes và Yumi’s Cells, cả hai đều nổi tiếng ở Hàn Quốc và các bộ phim của họ đã vươn tới 128 quốc gia trên toàn thế giới. Làm việc với MEW là sự mở rộng chuyên môn của LOCUS trong việc tạo ra các biểu tượng được yêu thích có liên quan đến văn hóa. Sự hợp tác mới này đưa MEW IP đến với công chúng bằng cách kết hợp hoạt hình với cộng đồng cơ sở do Solana hỗ trợ.

“Dựa trên chuyên môn tích lũy của chúng tôi về việc sáng tạo câu chuyện và sản xuất hoạt hình, LOCUS đặt mục tiêu nhanh chóng mở rộng sang sản xuất nội dung có thương hiệu và kinh doanh tài sản kỹ thuật số IP. Sự hợp tác này với MEW đánh dấu sự khởi đầu hành trình của LOCUS trong thị trường Web3, mang lại những cơ hội đáng kể cho các dự án kinh doanh trong tương lai.” – Leo Kangsan Kim, Trưởng phòng kinh doanh DX tại LOCUS.

Social Media

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WienerAI tăng thêm 2 triệu đô trong chưa đầy hai tuần và vượt mốc 5,5 triệu USD nhanh chóng — liệu có vượt qua...

WienerAI ($WAI), meme coin mới kết hợp trí tuệ nhân tạo, đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi vượt qua mốc 5,6...

Giá Bitcoin vẫn ổn định ngay cả khi thị trường đi xuống – Các đợt bán trước tiền điện tử mới được kỳ vọng...

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, Bitcoin (BTC), tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, vẫn duy trì được...

80 triệu $Zeta (Zeta Token) đã được phân phối sau khi ra mắt mainnet

TL;DR Airdrop XP Vòng 1 của ZetaChain sắp diễn ra! Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể gửi RFP để nhận phần thưởng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo