Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Solana Foundation vẫn không biết nguyên nhân gây ra sự cố ngừng mạng

- Advertisement -

Mạng Solana liên tục gặp sự cố kỹ thuật

Hai ngày sau sự cố ngừng hoạt động lớn, Solana Foundation cho biết họ vẫn đang điều tra lý do tại sao mạng ngừng hoạt động trong gần 20 giờ.

“Nguyên nhân của việc này vẫn chưa được biết và đang được điều tra tích cực,” Tổ chức đã viết trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào tối Chủ nhật. 

- Advertisement -

Solana là blockchain lớn thứ chín tính theo tổng giá trị tài sản trên mạng, 551 triệu đô la tại thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap . 

Được ra mắt vào năm 2020, SOL được biết đến như một giải pháp thay thế nhanh hơn, rẻ hơn cho Ethereum.

Theo CryptoSlam, SOL trở thành NFT marketplace lớn thứ hai trong ngành, đạt doanh số 2,6 triệu đô la chỉ trong ngày qua.

Hệ sinh thái DeFi của SOL tuy nhỏ nhưng đang phát triểnCộng đồng DeFi trên Solana gần đây đã chịu một cú ngã lớn khi sàn giao dịch tiền điện tử FTX nộp đơn xin phá sản và Serum, một sàn giao dịch phi tập trung, đã phải đóng cửa.

Theo DeFi Llama, tại thời điểm viết bài, các giao thức DeFi trên Solana có TVL là 108 triệu đô la.

Sự cố ngừng hoạt động vào thứ Bảy xảy ra sau những tin tức về Solana Spaces, hai cửa hàng “IRL” ở New York và Miami, khai trương vào tháng 7 nhưng hiện đang đóng cửa.

Sự cố ngừng mạng Solana hôm thứ Bảy là sự cố mới nhất, trước đó Solana đã phải nhiều lần gặp các sự cố tương tự như vậy.

Trước đó, từ ngày 30 tháng 9 cho đến ngày 1 tháng 10, hiệu suất của mạng bị suy giảm dẫn đến tình trạng ngừng hoạt động trong 7 giờ.

Người đồng sáng lập Solana, Anatoly Yakovenko, đã nói trong một tập podcast vào năm ngoái rằng sự cố ngừng hoạt động là “thách thức lớn nhất đối với chúng tôi và là ưu tiên số một”

Mạng Solana liên tục gặp sự cố kỹ thuật

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Dự đoán giá Dogecoin cho tháng 4

Dogecoin (DOGE), loại tiền điện tử meme đầu tiên, đã tạo ra một sự khuấy động trên thị trường năm 2021. Elon Musk, một...

Giá XRP đạt mức cao nhất trong 5 tháng, lý do tăng?

Sau khi tin tức Binance bị CFTC kiện, toàn bộ thị trường tiền điện tử rơi vào sụt giảm, bitcoin giảm 3%, các đồng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -