Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINSố lượng địa chỉ nắm giữ trên 1,000 BTC giảm đáng kể

Số lượng địa chỉ nắm giữ trên 1,000 BTC giảm đáng kể

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Số lượng địa chỉ nắm giữ trên 1,000 BTC giảm đáng kể

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Danh sách cá voi nắm giữ trên 1,000 BTC đang ngày càng bị thu hẹp, theo Coindesk cho biết.

Cụ thể, dựa theo dữ liệu của Glassnode, số lượng địa chỉ nắm giữ hơn 1,000 BTC đã giảm hơn 8% kể từ ngày 8 tháng 2 khi cá voi chốt lời.

“Dữ liệu blockchain cho thấy các nhà đầu tư lớn đã bán một lượng lớn BTC khi đồng tiền này lần đầu vượt mức 60,000 USD, mua bán lẻ là yếu tố chính hỗ trợ thị trường”, theo Coindesk.

Nhà phân tích thị trường Lark Davis đã tweet: “Gần đây theo số liệu tổng hợp được đang cho thấy nhiều cá voi đã bán ra lượng BTC đáng kể. Nhưng điều này không có nghĩa là đợt tăng giá đã kết thúc, nó chỉ có nghĩa là việc chốt lời đang diễn ra”.

Glassnode ghi nhận hôm 17/3, có 2,275 địa chỉ nắm giữ ít nhất 1,000 bitcoin, con số này đã giảm hơn 200 so với mức cao kỷ lục của ngày 8 tháng 2 là 2,488 địa chỉ.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng, sự gia tăng hoặc giảm xuống của số lượng địa chỉ hodl trên 1,000 BTC không nhất thiết đại diện cho một dòng chảy tiền tương đương của các nhà đầu tư lớn.

Mặc dù số lượng địa chỉ nắm giữ trên 1,000 BTC có suy yếu so với trước đây nhưng giá BTC vẫn đang được củng cố gần mức 60,000 USD, điều này là nhờ sự gia tăng của nhà đầu tư tổ chức, quỹ đầu tư và nhà đầu tư bán lẻ.

Trong một báo cáo của Glassnode cho biết: “Giá BTC kể từ đầu tháng 1 chủ yếu được thúc đẩy bởi nhà đầu tư bán lẻ, thực sự là như vậy, một thực tế được nhấn mạnh là số lượt đăng ký trên Binance nhiều hơn gấp năm lần so với Coinbase“.

Trong khi đó, trên Coinbase Pro thường chỉ phục vụ những nhà đầu tư có nguồn vốn lớn, như nhà đầu tư tổ chức hoặc cá nhân nhưng phải giàu.

Danh sách cá voi tiền điện tử đã tăng mạnh trong khoảng thời gian từ tháng 5 năm 2020 đến tháng 2 năm 2021 khi đó hoạt động tích lũy tiền điện tử diễn ra rất mạnh.

cá voi tích lũy tiền điện tử


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40