Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu trượt ngã ra khỏi top 10 trong khi Avalanche đang leo lên

Tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu đã trượt ngã ra khỏi vị trí top 10 loại tiền hàng đầu theo vốn hoá thị trường vào tay Avalanche.

Tiền điện tử phổ biến lấy cảm hứng từ meme, Shiba Inu ($SHIB) đang trải qua một đợt giảm giá đáng kể, mất khoảng 16% giá trị trong bảy ngày qua. Sự sụt giảm này đã khiến SHIB mất vị trí trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, SHIB hiện có tổng vốn hóa thị trường là 17,04 tỷ USD trong khi tiền điện tử đã vượt qua nó, Avalanche ($AVAX) có tổng vốn hóa thị trường là 20,96 tỷ USD sau khi chứng kiến giá trị tăng hơn 32% trong tuần qua, vượt trội so với hầu hết các loại tiền điện tử lớn khác.

Phân tích dữ liệu On-Chain của Spot On Chain, các cá voi đã chuyển một lượng lớn cả SHIB và PEPE sang sàn giao dịch tập trung lớn để hiện thực hóa lợi nhuận của mình, trong đó có một con cá voi nhận được hơn 6 triệu USD tiền lãi bằng cách chuyển hơn 200 SHIB vào Gemini and Crypto.com.

Như CryptoGlobe đã đưa tin, một con cá voi SHIB bí ẩn gần đây đã chuyển số tiền đáng kinh ngạc 4,25 nghìn tỷ token trị giá khoảng 46,4 triệu USD sang một ví mới, nhưng theo các nhà giám sát giao dịch không nhận thấy họ đang bán tiền.

Bất chấp tình hình suy thoái hiện tại, nhà phát triển chính của Shiba Inu, Shytoshi Kusama, vẫn lạc quan. Ông nhấn mạnh trên nền tảng blog X rằng giá trị của SHIB vượt xa mức độ phổ biến của memecoin, với lý do dự án tập trung vào cộng đồng, quan hệ đối tác chiến lược và ý chí thực hiện.

Đáng chú ý, đầu tháng này, giải pháp mở rộng quy mô layer 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã bắt đầu đạt được những cột mốc mới. Mạng đã đạt mốc 400 triệu giao dịch vào đầu tuần này khi việc áp dụng SHIB ngày càng tăng.

Hệ sinh thái SHIB đã cho thấy hoạt động sôi nổi của nó, với dữ liệu on-chain tiết lộ rằng các địa chỉ hoạt động hàng ngày của token SHIB đã tăng vọt kể từ đầu tháng 3, vượt xa mức của tháng 2. Chỉ số này đạt đỉnh cao đáng kinh ngạc là 21.000 trong tuần này, chứng kiến ​​mức tăng đột biến gần 2.000%.

Quỹ Avalanche công bố các altcoin mà tổ chức này đầu tư vào

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là hai altcoin có tiềm năng tăng trưởng, một loại có khả năng tăng đến 75%

Một phân tích tăng giá đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư Uniswap và...

Dự đoán giá XRP vào cuối tháng 4

Thị trường tiền điện tử dường như đang phục hồi sau đợt sụt giảm gần đây. Bitcoin (BTC) đã lấy lại mức 64 nghìn...

Dự đoán giá cuối tháng 4 của Solana: Liệu có thể đạt 200 USD không?

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Bài viết liên quan