Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu (SHIB) lật đổ Avalanche (AVAX) khi thị trường đang dần thiết lập lại

Thị trường tiền điện tử luôn xảy ra những biến động và cạnh tranh gay gắt, hôm nay SHIB đã vượt qua AVAX để dành lấy vị trí thứ 11.

Hôm nay, thị trường tiền điện tử đã đón nhận một sự kiện đáng chú ý về việc Mt. Gox chuyển tiền nhằm trả nợ cho khách hàng của mình. Tin tức này đã gây áp lực bán lên Bitcoin, đồng thời kéo theo hầu hết các altcoin khác.

Giữa sự suy giảm này, Shiba Inu (SHIB) đã vượt sóng để lật đổ Avalanche (AVAX) để trở thành loại tiền kỹ thuật số lớn thứ 11 tính theo vốn hóa thị trường.

Với một thị trường đầy biến động và cạnh tranh gay gắt, bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào luôn luôn đọ sức với nhau nhằm thu về sự tin tưởng của các nhà đầu tư.

Mặc dù điều này không nhất thiết ảnh hưởng đến cộng đồng của nó nhưng nó sẽ mang lại sự thúc đẩy tạm thời cho tâm lý tích cực của nhà đầu tư.

Tại thời điểm viết bài, Shiba Inu đã chứng kiến ​​giá giảm 0,16% xuống còn 0,00002552 USD, tuy nhiên đưa vốn hóa thị trường của nó đạt mốc 15,036 tỷ USD.

Mặt khác, Avalanche đã giảm mạnh 8,33% trong 24 giờ qua, với giá 37,16 USD và chứng kiến mức vốn hóa thị trường là 14,6 tỷ USD, thấp hơn SHIB khoảng 400 triệu USD.

Với mức lỗ hàng ngày đáng kinh ngạc của AVAX đã khiến nó tụt xuống dưới Shiba Inu theo bảng xếp hạng dựa trên vốn hoá thị trường được CoinMarketCap cập nhật.

SHIB sẽ đối đầu với Cardano?

Là một trong những loại tiền kỹ thuật số đầy tham vọng nhất trong hệ sinh thái, Shiba Inu đặt mục tiêu tham vọng thay thế Cardano (ADA) trong nỗ lực giành lại vị trí top 10.

Trong khi đó, Cardano hiện có giá trị 16,43 tỷ USD với mỗi ADA được giao dịch trên mức 0,46 USD, mức vốn hoá thị trường cao hơn SHIB khoảng 1,4 tỷ USD.

Với sự biến động thường xuyên diễn ra trong ngành mang lại đòn bẩy cho một số tài sản kịp thời thích ứng với điều kiện thị trường. Shiba Inu dường như đang nổi cơn thịnh nộ và nếu Cardano bất ngờ trượt dốc, memecoin này có thể vượt qua nó.

ChatGPT-4o chia sẻ 2 cách Shiba Inu có thể tăng vọt trên 0,0001 USD

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo