Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu: SHIB có thể đạt 0,1 USD nếu 50 nghìn tỷ SHIB bị đốt mỗi năm?

Shiba Inu (SHIB) là một trong những loại tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Tài sản này đã biến nhiều nhà đầu tư ban đầu thành triệu phú. Kể từ khi ra mắt vào tháng 8/2020, giá SHIB đã tăng nhiều triệu phần trăm.

Tuy nhiên, loại tiền điện tử có chủ đề về chó phổ biến đã phải vật lộn để lấy đà sau đỉnh cao năm 2021.

Một trong những rào cản quan trọng nhất đối với giá của SHIB là nguồn cung khổng lồ. Có khoảng 589 nghìn tỷ token SHIB đang được lưu hành. Nếu giá của tài sản trở nên rất cao, vốn hóa thị trường của dự án sẽ trở nên lớn một cách phi thực tế. Do đó, dự án cần giảm nguồn cung để hướng tới mức giá cao hơn.

Mặc dù Shiba Inu (SHIB) có cổng đốt nhưng nó không đốt nhiều token cần thiết để đạt được mức giá cao hơn. Tuy nhiên, với sự ra mắt của mạng lớp 2 Shibarium của SHIB , đã có rất nhiều cuộc thảo luận về vấn đề bỏng tăng vọt.

Shiba Inu: Điều gì xảy ra nếu 50 nghìn tỷ SHIB bị đốt mỗi năm?

Nếu Shiba Inu (SHIB) đốt 50 nghìn tỷ token mỗi năm, nó có thể loại bỏ 90% số token đang lưu hành trong vòng vài năm. Tài sản này sẽ có khoảng 49 nghìn tỷ token đang lưu hành trên thị trường. Điều này chỉ có thể giúp SHIB đạt được mức giá khoảng 0,0001 USD đến 0,0003 USD.

Hơn nữa, nhà phát triển chính của SHIB, Shytoshi Kusama, cho biết chỉ riêng việc đốt sẽ không đẩy giá tài sản lên. Tài sản này cũng đòi hỏi sự gia tăng nhu cầu. Cung thấp và cầu cao là thủ thuật để tăng giá.

Tuy nhiên, nhiệm vụ này không phải là không thể thực hiện được, dù khó khăn. Shiba Inu (SHIB) đã đi được một chặng đường dài trong lịch sử hai năm rưỡi của mình. Đây vẫn là một dự án trẻ và còn rất nhiều dư địa để phát triển. Mặt khác, đối thủ của SHIB, Dogecoin (DOGE), đã tồn tại hơn một thập kỷ.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan