Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu là loại tiền điện tử được săn lùng nhiều thứ hai ở châu Âu

Một lần nữa, thị trường tiền điện tử vẫn sôi động với các hoạt động như nhiều loại tài sản kỹ thuật số khác nhau. Điều này bao gồm Shiba Inu (SHIB) lấy cảm hứng từ meme, được hưởng lợi từ sự gia tăng giá trị.

Sự quan tâm tăng đột biến gần đây đối với SHIB cho thấy sự phổ biến ngày càng tăng của nó. Điều này đặc biệt đúng ở châu Âu, nơi phân tích dữ liệu gần đây định vị nó là loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều thứ hai.

Một nghiên cứu toàn diện của các chuyên gia trò chơi trực tuyến AskGamblers đã đào sâu vào dữ liệu Google Xu hướng trong năm qua, nhằm tìm hiểu sở thích về tiền điện tử trên khắp các quốc gia Châu Âu. Kết quả đã phát hiện ra một xu hướng hấp dẫn, cho thấy sự thay đổi về mối quan tâm trong không gian tiền điện tử.

Sự trỗi dậy của Shiba Inu

Trong khi Bitcoin vẫn là tài sản kỹ thuật số được tìm kiếm hàng đầu trên khắp châu Âu, với 21 quốc gia thể hiện sự quan tâm đáng kể, thì sự xuất hiện của Shiba Inu lại là một câu chuyện hấp dẫn. Bảy quốc gia, bao gồm Anh, Nga, Pháp và Ý, thể hiện xu hướng đầu tư đáng chú ý vào SHIB. Sự quan tâm gia tăng này đã đẩy Shiba Inu lên hàng đầu với tư cách là loại tiền điện tử phổ biến thứ hai trong khu vực. Điều này càng đánh dấu sự thay đổi đáng kể trong tâm lý nhà đầu tư đối với các tài sản kỹ thuật số thay thế.

Động lực thị trường và hiệu suất của Shiba Inu

Cập nhật thị trường gần đây cho thấy giá SHIB tăng vọt đáng chú ý, tăng 3,90% trong vòng 24 giờ qua. Tài sản hiện đang giao dịch ở mức $0,00002911. Xu hướng tăng này phản ánh sự lạc quan ngày càng tăng xung quanh mã thông báo dựa trên meme, được thúc đẩy bởi động lực thị trường rộng lớn hơn và sự quan tâm của nhà đầu tư ngày càng tăng.

Dự báo của Changelly cho thấy một quỹ đạo đầy biến cố cho Shiba Inu trong những ngày tới, với mức tăng hai chữ số được dự đoán có khả năng đạt mức cao 0,00003633 USD. Mức tăng dự kiến ​​30% này nhấn mạnh triển vọng tăng giá xung quanh SHIB và tiềm năng đạt được lợi nhuận đáng kể trong thời gian tới.

Hơn nữa, sự thăng tiến đáng chú ý của SHIB ở châu Âu phản ánh tính chất năng động của thị trường tiền điện tử và sở thích ngày càng tăng của các nhà đầu tư. Với mức độ phổ biến ngày càng tăng và triển vọng đầy hứa hẹn, SHIB nổi lên như một đối thủ đáng chú ý trong thế giới tài sản kỹ thuật số đang mở rộng, sẵn sàng đạt được những bước tiến đáng kể trong những ngày tới.

5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

AI dự báo giá SHIB vào ngày 15 tháng 4 năm 2024

Thị trường tiền điện tử tiếp tục duy trì đà biến động và đồng meme nổi tiếng có chủ đề về chú chó Shiba Inu (SHIB)...

Dự đoán giá cuối tuần của Solana (SOL)

Solana là loại tiền điện tử mới nhất thu hút sự cường điệu và chú ý đáng kể của thị trường trong mùa tăng...

Dự đoán giá SHIB trong thời gian Bitcoin Halving

Tiền điện tử hàng đầu Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00002754 USD và giảm gần 1% trong giao dịch trong ngày....

Bài viết liên quan