Thứ Hai, 4 Tháng Mười Hai 2023

Shiba Inu: Khi nào SHIB sẽ đạt 0,50 USD?

DigitalCoinPrice đưa nhận định dài hạn cho SHIB

Xem xét sức hấp dẫn rộng rãi của Shiba Inu [SHIB], loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme và những nỗ lực không ngừng nghỉ của nhóm phát triển để mở rộng hệ sinh thái, một câu hỏi cơ bản được đặt ra: Liệu tài sản kỹ thuật số này có khả năng đạt được giá trị 1 xu trong tương lai không? Vượt ra ngoài giấc mơ 1 xu của mình, một số người đã đặt cược vào khả năng Shiba Inu chạm mốc 0,5 đô la.

Trong cộng đồng Shiba Inu, có một tham vọng táo bạo đang hình thành: mục tiêu 50 cent cho mỗi token SHIB. Tầm nhìn đầy tham vọng này dựa trên triển vọng lạc quan được đưa ra bởi Telegaon, một nền tảng sử dụng phân tích kỹ thuật do AI điều khiển tương tự như Gov Capital và Wallet Investor.

Telegaon hình dung ra một con đường tích cực cho SHIB, cho thấy rằng từ năm 2040 đến năm 2050, Shiba Inu có thể đạt mức định giá 0,50 USD. Dự báo dự đoán mức giá cao nhất là 0,089 USD vào năm 2040, với suy đoán rằng tài sản có thể tăng lên 0,62 USD vào năm 2050. Do đó, người ta đề xuất rằng SHIB có thể chạm mốc 0,50 USD vào một thời điểm nào đó trong khoảng thời gian từ năm 2040 đến năm 2050.

Hơn nữa, một biểu đồ kèm theo dự báo gợi ý về khả năng SHIB đạt được 1 USD vào năm 2050. Nếu các dự đoán của Telegaon diễn ra như đã hình dung cho năm 2040 và 2050, những người nắm giữ SHIB hiện tại có thể thấy sự tích lũy của cải đáng kể. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là năm 2040 là một khoảng cách đáng kể so với hiện tại và một số nhà đầu tư có thể lựa chọn đưa ra các quyết định chiến lược liên quan đến số cổ phần nắm giữ của họ trước thời kỳ đó.

dự đoán giá shib

Shiba Inu hiện tại thế nào rồi?

Tính đến thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở mức 0,000006976 USD, sau khi tăng 3,45% trong ngày. Đáng chú ý là đồng meme này thấp hơn khoảng 91% so với mức đỉnh 0,00008616 USD. Để đạt mức giá 0,50 USD so với giá trị hiện tại, SHIB sẽ phải trải qua một đợt tăng giá đáng chú ý trên 71.572.817,39%.

Những dự báo này được xây dựng dựa trên điều kiện thị trường hiện tại. Tuy nhiên, tài sản này nổi tiếng vì tính biến động và khó đoán. Vì vậy, điều cần thiết là các nhà đầu tư phải tham gia nghiên cứu toàn diện và thực hiện sự thận trọng khi xem xét các quyết định đầu tư của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Shibarium ghi nhận 12 triệu giao dịch trong 2 ngày, tăng tỷ lệ đốt lên 650%

Mạng lớp 2 của Shiba Inu, Shibarium, đã chứng kiến ​​​​khối lượng giao dịch hàng ngày tăng 44.397,9%.Số lượng giao dịch hàng ngày của...

Người sáng lập Solana kêu gọi sự cạnh tranh lành mạnh với Ethereum

Người sáng lập Solana bác bỏ quan điểm về "kẻ giết Ethereum", nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt các công nghệ...

Santiment tiết lộ: 200 con cá voi lớn nhất của Altcoin này tiếp tục tích lũy

Các nhà phân tích của công ty phân tích tiền điện tử Santiment đã đưa ra những tuyên bố thú vị về altcoin đang...

Bài viết liên quan