Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu hoàn thành đợt hard fork Shibarium rất được mong đợi

Đối thủ cạnh tranh của Dogecoin ( DOGE ) Shiba Inu ( SHIB ) thông báo hoàn thành đợt hard fork Shibarium rất được mong đợi của mình.

Nhóm đằng sau SHIB cho biết họ đã chính thức hoàn thành hard fork Shibarium, một động thái mà các nhà giao dịch đã mong đợi từ năm ngoái.

“Shibarium đã hoàn thành hard fork thành công ở độ cao khối 4504576! Hãy sẵn sàng cho: giao dịch nhanh chóng và phí gas có thể dự đoán được!”

Vào tháng 6 năm 2023, Lucie, trưởng nhóm tiếp thị của Shiba Inu, đã nêu chi tiết các lợi ích của Shibarium, bao gồm phí gas thấp hơn, giao dịch nhanh hơn, nhiều trường hợp sử dụng hơn cho tài sản kỹ thuật số Bone ShibaSwap (BONE), cũng như các tính năng bảo mật nâng cao.

“Shibarium hỗ trợ các dự án bằng cách cung cấp khả năng mở rộng, tiết kiệm chi phí và tăng cường bảo mật. Việc giảm phí gas trên Shibarium có thể có tác động đáng kể đến Bone, làm tăng nhu cầu và giá trị tiềm năng của nó.

Với Shibarium, các dự án có cơ hội đổi mới, mở rộng và tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung dễ tiếp cận và phát triển hơn.”

Vào tháng 9 năm 2023, có thông tin cho rằng Shibarium đang phát triển nhanh chóng, vượt qua 2,5 triệu giao dịch tổng thể, đạt trung bình 200.000 giao dịch hàng ngày. Hơn nữa, có thông tin tiết lộ rằng giao thức này có hơn 1,2 triệu địa chỉ ví duy nhất sử dụng dịch vụ.

Shiba Inu: Trưởng nhóm tiếp thị SHIB tiết lộ tương lai của Shibarium

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự báo giá của DOT vào cuối tháng 5

Trong khi dự đoán của nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Captain Faibik tập trung vào triển vọng ngắn hạn của Polkadot,...

3 đồng Meme hàng đầu có thể tham khảo hold lâu dài

Đồng xu Meme đã nổi lên như một lựa chọn phổ biến của các nhà đầu tư đang tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng...

Tiết lộ X mới nhất của Elon Musk kích hoạt tâm lý tăng giá cho XRP

Elon Musk đã chia sẻ thông tin cập nhật quan trọng về X về quá trình phát triển mới của trang web, điều này...

Bài viết liên quan